Vì sao giảm mỡ 3D Lipo được chuyên gia Hoa Kỳ khuyên dùng?

Như một phát minh của thế hệ máy giảm mỡ an toàn hiệu quả trong thời gian ngắn, công nghệ giảm mỡ hàng đầu hiện nay 3D Lipo với những đặc tính thông minh ưu việt hơn hẳn những công nghệ đi trước, đã tạo ra một cuộc cách mạng thẩm mỹ vóc dáng giúp […]

Như một phát minh của thế hệ máy giảm mỡ an toàn hiệu quả trong thời gian ngắn, công nghệ giảm mỡ hàng đầu hiện nay 3D Lipo với những đặc tính thông minh ưu việt hơn hẳn những công nghệ đi trước, đã tạo ra một cuộc cách mạng thẩm mỹ vóc dáng giúp chị em sở hữu số đo như ý chỉ sau 1 tuần điều trị. 3D Lipo là phát minh mang tính đột phá được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ khuyên dùng.

Vì sao giảm mỡ 3D Lipo được chuyên gia Hoa Kỳ khuyên dùng?

 

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo được chuyên gia Hoa Kỳ khuyên dùng

SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ 3D LIPO

Ngay từ khi ra đời, sóng siêu âm hội tụ đã chứng tỏ tác dụng thần kỳ của nó trong việc chẩn đoán qua hình ảnh cũng như trong trị liệu công nghệ cao. Trải qua nhiều năm phát triển, sóng siêu âm hội tụ càng được ứng dụng rộng hơn trong khoa học và trong lĩnh vực làm đẹp. Theo các nhà khoa học Mỹ, sử dụng massage trong vòng 15 phút với cường độ trên 10KHz của sóng siêu âm thì có thể giúp chuyển hóa từ 4 – 5 cm mỡ thừa.

vi-sao-2

Hình ảnh minh họa cơ chế tác động và hóa lỏng mỡ thừa của sóng siêu âm hội tụ

Dựa trên ứng dụng này của sóng siêu âm hội tụ, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ giảm mỡ 3D Lipo loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn nhờ việc hóa lỏng và giải phóng mỡ thừa của sóng siêu âm hội tụ. Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ mang đến giải pháp giảm mỡ khoa học và kết quả điều trị đáng kinh ngạc cho khách hàng.

Video giảm mỡ công nghệ 3D Lipo Tiến sĩ Hoa Kỳ thực hiện

VÌ SAO GIẢM MỠ 3D LIPO ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HOA KỲ KHUYÊN DÙNG?

anh1Giảm mỡ triệt để, giảm đến 95% lượng mỡ

Nhờ ứng dụng tiên tiến của sóng siêu âm hội tụ thế hệ mới cho phép hội tụ tại đúng điểm mỡ thừa, tạo ra năng lượng mạnh và độ tập trung cao làm nóng chảy các mô mỡ, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

hinh-anh-1Giảm đến 95% lượng mỡ thừa.
hinh-anh-2Vùng da sau điều trị săn chắc, mịn màng

Hiệu ứng từ ánh sáng hồng ngoại đa chiều của 3D Lipo giúp hàn gắn cấu trúc sợi collagen và elasti, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu

hinh-anh-5Làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

Vì sao giảm mỡ 3D Lipo được chuyên gia Hoa Kỳ khuyên dùng?

 

Ánh sáng hồng ngoại của 3D Lipo tạo hiệu ứng săn chắc và căng mịn da (Ảnh chụp người mẫu Thúy Hằng thực hiện giảm mỡ tại TMV Đông Á)

hinh-anh-3Thực hiện nhanh chóng

Nhờ năng lượng mạnh và độ tập trung cao, sóng siêu âm hội tụ cho phép hóa lỏng mỡ thừa trong thời gian ngắn nhất, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

arr2 Cho kết quả giảm mỡ hoàn hảo ngay sau điều trị.

hinh-anh-4Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

+ Được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn tuyệt đối.

+ Với thiết bị định vị thông minh, 3D Lipo đảm bảo năng lượng chỉ tác động chính xác lên các mô mỡ thừa mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

&nbsp