Vì sao áp dụng nhiều cách giảm béo bụng sau sinh mà không thấy hiệu quả?

Chào các bác sĩ, sau khi sinh em bé, bụng tôi to ra, đến giờ, vòng 2 đã lên đến 90 cm, tự ti vô cùng. Tôi đã thử áp dụng đủ mọi cách từ ăn kiêng giảm cân đến tập thể dục thế nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như mong muốn.

hoi Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, sau khi sinh em bé, bụng tôi to ra, đến giờ, vòng 2 đã lên đến 90 cm, tự ti vô cùng. Tôi đã thử áp dụng đủ mọi cách từ ăn kiêng giảm cân đến tập thể dục thế nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như mong muốn. Tôi muốn hỏi là vì sao tôi đã áp dụng nhiều cách giảm béo bụng sau sinh mà mãi không thấy hiệu quả. Xin nhờ chuyên mục Tư vấn giúp giải pháp đảm bảo hiệu quả hiện nay. (Nguyễn Thị Bích Nguyệt, 28 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vì sao áp dụng nhiều cách giảm béo bụng sau sinh nhưng không hiệu quả?

Theo như mô tả ở trên, sau khi sinh em bé, vòng 2 của bạn ngày càng phát triển hơn. Đến giờ, số đo kích cỡ bụng đã đạt 90cm. Đây cũng là tình trạng thường gặp của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Bạn cũng đã áp dụng nhiều cách giảm béo bụng sau sinh như tập thể dụng hay ăn kiêng nhưng kết quả vẫn không đạt được như mong đợi. Điều này được lí giải bởi:

+ Hiệu quả của các phương pháp giảm béo truyền thống thường không cao: Thông thường, việc ăn kiêng hay tập thể dục chỉ có tác dụng mang tính hỗ trợ, ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của mỡ thừa mà chưa thể tiêu diệt lớp mỡ xơ cứng tận gốc. Do đó, về bản chất, các giải pháp này chưa thể giảm béo triệt để, tình trạng béo bụng vẫn sẽ được tiếp diễn.

+ Có thể bạn chưa kiên trì thực hiện các giải pháp giảm béo: Ăn kiêng, tập thể dục đòi hỏi bạn phải tiến hành theo lịch trình cố định (có sự tham khảo ý kiến của các chuyên gia) và cần áp dụng thường xuyên mới nhìn thấy kết quả. Do vậy, việc bỏ cuộc giữa chừng sẽ làm cho bạn không đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Giải pháp giảm béo bụng sau sinh nào hiệu quả?

Vì sao áp dụng nhiều cách giảm béo bụng sau sinh mà không thấy hiệu quả? 1

Giảm béo bụng sau sinh 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nguyên tắc để giảm béo bụng sau sinh hiệu quả là cần áp dụng đúng giải pháp, tác động trực tiếp vào mô mỡ thừa, tiêu diệt và phân hủy hoàn toàn chúng, giảm béo tận gốc.  Đáp ứng đầy đủ theo nguyên tắc đó, các chuyên gia hiện nay khuyên bạn nên dùng công nghệ 3D Lipo. Với khả năng sử dụng sóng siêu âm hội tụ, 3D Lipo dễ dàng tác động vào tận sâu lớp mỡ xơ cứng, tiêu diệt và hóa lỏng hoàn toàn mô mỡ và đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Điều này mang đến hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp giảm béo truyền thống.

Hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều thúc đẩy sự sản sinh collagen và elastin, cho làn da trở nên căng mịn, tươi trẻ. Nhờ đó, 3D Lipo có khả năng giảm béo bụng sau sinh triệt để tận gốc chỉ trong 1 liệu trình khoa học.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Vì sao áp dụng nhiều cách giảm béo bụng sau sinh mà không thấy hiệu quả?

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

&nbsp