Tổng hợp 3 cách giảm mỡ thừa ở bụng từ muối

Mỡ thừa ở bụng quá nhiều khiến cho thân hình của bạn không còn thon thả nữa. Tuy nhiên bạn sẽ thật bất ngờ với công dụng giảm mỡ bụng từ muối mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây đấy nhé.

Mỡ thừa ở bụng quá nhiều khiến cho thân hình của bạn không còn thon thả nữa. Tuy nhiên bạn sẽ thật bất ngờ với công dụng giảm mỡ bụng từ muối mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây đấy nhé.

1/ Cách giảm mỡ thừa ở bụng bằng massage muối

* Công dụng: Massge bụng bằng muối hột sẽ giúp cơ thể của bạn đào thải, loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, kích thích sự sinh trưởng làn da mới, không chỉ vậy mà còn bổ sung muối, chất khoáng làm cho da trở nên mịn màng đẹp hơn và đặc biệt đây cũng là cách giảm mỡ thừa ở bụng hiệu quả.

mo thua o bung 2

Cách giảm mỡ thừa ở bụng bằng massage muối

* Cách thực hiện: Trước khi tắm bạn hãy lấy 1 li muối hột pha với một ít nước nóng thành dạng sệt, rồi đắp lên bụng massge, khoảng sau 10 phút dùng nước ấm rửa sạch. Đồng thời, sau khi tắm xong bạn lấy thêm một muỗng lớn muối cho vào lòng bàn tay, xoa chà nhẹ nhàng vùng mỡ thừa ở bụng cho đến khi thấy nóng. Chú ý bạn không nên chà quá mạnh, nếu da bạn quá nhạy cảm thì hãy dùng muối thật mịn.

2/ Cách giảm mỡ thừa ở bụng bằng chườm muối ngải cứu

mo thua o bung 1

Cách giảm mỡ thừa ở bụng bằng chườm muối ngải cứu

Cách giảm mỡ thừa ở bụng bằng chườm muối ngải cứu cũng là cách giảm béo bụng hiệu quả cho chị em, bởi sức nóng của muối rang lên khi kết hợp với các hoạt chất có trong lá ngải cứu mang sẽ lại tác động mạnh mẽ lên vùng mỡ thừa quanh bụng và làm chúng tan biến một cách tự nhiên, giúp bạn có vòng 2 thon thả hơn.

>> Xem thêm: hút mỡ bụng không phẫu thuật

3/ Cách giảm mỡ thừa ở bụng bằng chườm muối tinh

mo thua o bung 4

Cách giảm mỡ thừa ở bụng bằng chườm muối tinh

Muối là thực phẩm quen thuộc trong căn bếp của mỗi nhà, rất dễ kiếm và rẻ. Bạn hãy lấy khoảng 600g-800g muối tinh cho vào chảo rang nóng lên rồi đổ vào túi vải hoặc khăn bông mềm, sau đó chườm lên bụng khi còn nóng. Trong quá trình chườm muối bạn nên kết hợp massage nhẹ nhàng vùng mỡ thừa ở bụng để làm cho cơ bụng săn chắc và tăng thêm phần hiệu quả. Lưu ý, khi chườm đến khi túi muối hết nóng, bạn có thể rang muối lại và thực hiện tiếp lần thứ hai như cách làm ở trên.

>> xem thêm: hút mỡ đùi

Nếu như 3 cách giảm mỡ thừa ở bụng bằng muối không đem lại cho bạn kết quả giảm béo như mong muốn, bạn có thể tham khảo ngay cách giảm béo bụng công nghệ cao – Lipo 4D. Đây là công nghệ giảm béo hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

hotline-190064991

11

&nbsp