Thực đơn giảm mỡ bụng hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Tôi đã áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng hiệu quả theo Enternet đã 2 tháng rồi mà vẫn thấy vòng bụng không có nhiều tiến triển. Chẳng dám ăn nhiều lại phải kiêng khem đủ thứ mà vòng eo tôi vẫn không có gì thay đổi là vì sao ạ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đã áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng hiệu quả theo Enternet đã 2 tháng rồi mà vẫn thấy vòng bụng không có nhiều tiến triển. Chẳng dám ăn nhiều lại phải kiêng khem đủ thứ mà vòng eo tôi vẫn không có gì thay đổi là vì sao ạ? Bác sĩ có thực đơn giảm mỡ bụng nào tốt hơn không ạ? Nếu có thể xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất được không ạ? (Võ Thị Hà My, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Võ Thị Hà My!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của thẩm mỹ viện. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực đơn giảm mỡ bụng hiệu quả

Thực đơn giảm mỡ bụng hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Khi áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng, bạn cần tính toán rõ lượng calo đầu vào.

Việc áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng hiệu quả luôn là sự lựa chọn đơn giản của nhiều chị em. Tuy nhiên, lý do khiến bạn giảm cân đã 2 tháng nhưng không hiệu quả có thể do bạn đã không nghiêm khắc với bản thân, đôi khi thực hiện lệch với kế hoạch đã định. Cũng có thể bởi chế độ giảm béo của bạn yêu cần phải kết hợp với tập luyện và sinh hoạt phù hợp. Chúng tôi xin gợi ý tới bạn những công thức giảm cân sau:

Ngày 1:

Buổi sáng: Một trái táo, một cốc nước ép

Buổi trưa: Một đĩa salad hoa quả trộn, nước ép trái cây

Buổi tối: Một đĩa salad hoa quả, một cốc nước ép trái cây

Ngày 2:

Buổi sáng: Một đĩa hoa quả và chút đồ ăn nguội, một cốc nước lọc

Buổi trưa: Một đĩa salad tươi trộn, một cốc nước lọc

Buổi tối: Các loại rau tươi tùy ý, hai trái táo

Ngày 3:

Buổi tối: Một đĩa hoa quả trộn, một cốc nước ép hoa quả tươi

Buổi trưa: Một đĩa salad tươi, một cốc nước lọc

Buổi tối: Một bát canh

Việc áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng hiệu quả này sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, không để lượng mỡ tích tụ lâu trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu vẫn mãi duy trì kết quả giảm mỡ bụng không nhiều, bạn có thể chuyển sang lựa chọn phương pháp giảm béo từ công nghệ cao

Phương pháp giảm mỡ bụng tối ưu

 

Thực đơn giảm mỡ bụng hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Giảm mỡ bụng công nghệ 3D Lipo tại TMV Đông Á

Việc  mỡ thừa tích tụ tại vòng eo không còn là nỗi lo của nhiều người bởi công nghệ 3D Lipo có khả năng đánh tan và hóa lỏng toàn bộ mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn với thiết kế thông minh, có sự tích hợp của nhiều công nghệ giảm mỡ hiện đại trên cùng một hệ thống.

Năng lượng của sóng siêu âm hội tụ sẽ  tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị đầu hút chân không hiện đại.

Chúc bạn vui và luôn thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

&nbsp