” Zoom” Cận cảnh quy trình giảm mỡ 3D Lipo của Thúy Hằng

Thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền công nghệ 3D Lipo, mang đến kết quả giảm mỡ ưu việt cho chị em phụ nữ. "Zoom" cận cảnh quy trình giảm mỡ an toàn 3D Lipo 2014:

Trong buổi trò chuyện mới đây mới đây trên chương trình làm đẹp của VTV cab, Thúy Hằng chia sẻ nhờ giảm béo 3D Lipo, vòng eo của cô đã giảm được 12cm chỉ sau 7 ngày. Điều gì đã khiến cô có được kết quả đáng king ngạc như vậy, “zoom” cận cảnh quy trình giảm mỡ 3D Lipo để khám phá câu trả lời ngay nhé.

Video giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo Hoa Kỳ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Khi đến thẩm mỹ viện Đông á để thực hiện giảm béo, Thúy Hằng được tiến sĩ Paul – Dominique ROBERT, thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Để xác định cựu người mẫu có đủ điều kiện tham gia giảm béo 3D Lipo hay không, Thúy Hằng được bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phê chuẩn thực hiện.

Theo tiến sĩ Paul – Dominique ROBERT, thông thường 3D Lipo được chỉ định điều trị cho cả nam và nữ, những người có lượng mỡ thừa ở bụng (vùng bụng trên, eo, vùng bụng dưới) với nhiều mức độ khác nhau và những người đã áp dụng nhiều phương pháp giảm mỡ bụng khác nhưng không hiệu quả.

Cận cảnh quy trình giảm mỡ an toàn 3D Lipo 2014Bác sĩ Paul ROBERT đang tư vấn và thăm khám trực tiếp cho Thúy Hằng

Bước 2: Xác định mỡ thừa vùng bụng

Sau khi được kiểm tra sức khỏe tổng quát,Thúy Hằng tiếp tục được bác sĩ tiến hành xác định lượng mỡ thừa bằng thiết bị kỹ thuật số 3D định vị. Với thiết bị 3D hiện đại, mọi cấu trúc mỡ thừa của Thúy Hằng sẽ được phóng chiếu trực tiếp trên màn hình, nhờ đó Thúy Hằng theo dõi được toàn bộ quá trình giảm mỡ của mình từ đầu đến cuối.

Thúy Hằng chia sẻ: ” Hằng đã từng thực hiện nhiều phương pháp giảm béo khác nhau nhưng chỉ có 3D Lipo mới cho Hằng theo dõi được toàn bộ cấu trúc mỡ thừa của mình. Điều này thực sự khiến Hằng cảm thấy vô cùng bất ngờ“.

Cận cảnh quy trình giảm mỡ 3D Lipo của Thúy HằngBác sĩ sử dụng kỹ thuật định vị 3D Lipo để xác định và khoanh vùng mỡ thừa

Bước 3: Đánh tan mỡ thừa bằng sóng siêu âm

Sau khi đã xác định và tự động khoang vùng mỡ thừa cần điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh sóng siêu âm sao cho phù hợp với thể trạng để đánh tan mỡ thừa tại vùng bụng cho Thúy Hằng. Thông thường, bác sĩ sẽ lựa chọn tần số dao động từ 25 KHz đến 70 KHz – với mức tần số này mọi cấu trúc mỡ thừa trên cơ thể cựu người mẫu đã có thể được đánh tan và hóa lỏng một cách hiệu quả, an toàn.

Cận cảnh quy trình giảm mỡ 3D Lipo của Thúy HằngBác sĩ Paul ROBERT sử dụng sóng siêu âm để đánh tan mỡ thừa cho Thúy Hằng

Theo đó, năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động làm nóng chảy hoàn toàn các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ thừa tích tụ dưới da để cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

quy trinh-4

Năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ đánh tan và hóa lỏng các tế bào mỡ thừa

Bước 4: Làm căng mịn vùng da điều trị

Sau khi loại bỏ mỡ thừa tại vùng bụng cho Thúy Hằng, bác sĩ tiếp tục sử dụng thiết bị ánh sáng hồng ngoại đa chiều để điều trị vùng da sau bụng của Thúy Hằng trở nên săn chắc, mịn màng. Theo tiến sĩ Paul – Dominique ROBERT, năng lượng ánh sáng hồng ngoại sẽ sản sinh ra một nguồn nhiệt lớn có tác dụng kéo căng các bó cơ, phục hồi hoàn toàn tình trạng làn da chảy nhão, sần sùi.

quy trinh-5 Ánh sáng hồng ngoại đa chiều làm vùng da sau điều trị trở nên mịn màng, săn chắc

Bước 5: Loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể

Cuối cùng, quy trình giảm mỡ của Thúy Hằng được kết thúc bằng thao tác đưa lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng.

Trên đây là cận cảnh quy trình giảm béo 3D Lipo của Thúy Hằng. Để có được kết quả giảm mỡ king ngạc như cựu người mẫu nổi tiếng này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng dịch vụ giảm béo nhanh 3D Lipo tại TMV Đông á bằng cách liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

 

&nbsp