Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hỏi: Chào chuyên gia: Sau sinh vòng 2 của mình có rất nhiều mỡ thừa, mặc dù đã ăn kiêng và ngày nào cũng lắc vòng tập bụng nhưng không thấy hiệu quả. Được biết tại thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp giảm mỡ nhanh chỉ một lần thực hiện. Vậy xin hỏi chuyên gia hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Hỏi: Chào chuyên gia: Sau sinh vòng 2 của mình có rất nhiều mỡ thừa, mặc dù đã ăn kiêng và ngày nào cũng lắc vòng tập bụng nhưng không thấy hiệu quả. Được biết tại thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp giảm mỡ nhanh chỉ một lần thực hiện. Vậy xin hỏi chuyên gia hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền hiện nay?

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Trả lời: 

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn hiện nay hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Béo bụng, mỡ thừa nhiều vùng bụng sau sinh là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em. Phương pháp giảm mỡ nhanh bằng công nghệ hút mỡ 3D Lipo Plus hiện là giải pháp nhanh chóng nhất giúp chị em thoát khỏi tình trạng này. Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Hiện tại gói dịch vụ hút mỡ bụng của Đông Á còn tùy thuộc và từng phân vùng cụ thể cho từng khách hàng. Theo đó:

– Hút mỡ bụng trên là 35 triệu

– Hút mỡ bụng dưới là 35 triệu

– Hút mỡ  bụng ( trên, dưới) là 36 triệu sửa lại 46 triệu, 

– Hút mỡ bụng toàn thể gồm cả trên dưới, toàn vùng eo là 55 triệu.

Toàn bộ quy trình hút mỡ bụng diễn ra an toàn trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, dưới sự giám sát của ê kíp phẫu thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Vòng 2 sẽ nhanh chóng thon gọn, săn chắc và không có sẹo.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền. Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để thăm khám tình trạng mỡ bụng của mình bạn hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài để nghe tư vấn miễn phí. Hotline: 1900 64 99.

&nbsp