Chuyên gia tư vấn: Hút mỡ có an toàn không?

Chào bác sĩ. Do làm công sở phải ngồi nhiều và không có thời gian tập thể dục nên vòng 2 của tôi khá to và nhiều mỡ. Nhiều người khuyên tôi đi hút mỡ nhưng tôi rất băn khoăn, không biết hút mỡ có an toàn không. Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. […]

Chào bác sĩ. Do làm công sở phải ngồi nhiều và không có thời gian tập thể dục nên vòng 2 của tôi khá to và nhiều mỡ. Nhiều người khuyên tôi đi hút mỡ nhưng tôi rất băn khoăn, không biết hút mỡ có an toàn không. Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngọc Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vòng 2 có nhiều mỡ thừa là vấn đề chung của rất nhiều người chứ không riêng gì phụ nữ. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tiềm tàng nhiều nguy cơ bệnh tật như viêm thận, tắc nghẽn phổi,…

> Hút mỡ có an toàn không?

Trước tiên xin khẳng định việc hút mỡ an toàn và không hề gây hại. Nếu lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín, khách hàng có thể lấy lại được vòng 2 thon gọn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

mo-bung-nguyen-nhan-huyet-ap-cao-o-phu-nu_1427338973

Vòng 2 ngấn mỡ là mối quan tâm của rất nhiều phụ nữ

 Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Quy trình hút mỡ được tiến hành bằng công nghệ nội soi, sử dụng thiết bị nội soi chuyên biệt kết hợp camera và đèn chiếu sáng làm nứt các tổ chức cellulite, hóa lỏng dạng mỡ cục rồi đào thải ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Chỉ với 1 lần thực hiện, phương pháp hút mỡ eo nội soi có thể loại bỏ đến 95% mỡ thừa đồng thời làm săn chắc vùng da sau phẫu thuật, duy trì tính thẩm mỹ cao. Phương pháp hút mỡ nội soi đã được xác nhận hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, bảo đảm an toàn tuyệt đối và duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

hut-mo

Các bác sĩ tiến hành hút mỡ bằng phương pháp nội soi

Tất cả quy trình hút mỡ của Thẩm mỹ viện Đông Á đều đạt chuẩn của Bộ Y Tế và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm tại cơ sở vật chất y tế tốt nhất, cam kết mang lại cho bạn dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả.

Hy vọng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc “hút mỡ có an toàn không” của bạn. Nếu còn có câu hỏi nào, xin bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 19006499 hoặc nút Đăng kí tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

&nbsp