Nguyên tắc giảm béo nhanh và phương pháp giảm mỡ chỉ sau 1 lần

+ Cách giảm béo nhanh dưới góc nhìn khoa học + Lý giải của chuyên gia về cách giảm béo nhanh + Hình ảnh trước - sau khi giảm béo 3D Lipo

Xã hội ngày càng phát triển, quỹ thời gian của con người ngày càng eo hẹp. Do đó làm sao để giảm mỡ nhanh là mối bận tâm của nhiều người. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên tắc giảm mỡ nhanh và tìm hiểu phương pháp giảm mỡ nhanh, triệt để tới 95% chỉ sau 1 lần.

Nguyên tắc giảm mỡ nhanh, an toàn theo quan điểm chuyên gia

Theo Giáo sư –  Bác sĩ Đặng Văn Phước, nguyên phó Giám đốc Bệnh Viện Đại học dược TP HCM, tế bào mỡ trắng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng béo phì, thừa cân. Theo thống kê, tế bào mỡ trắng chiếm tới 93 – 97% lượng mỡ trong cơ thể và có thể phát triển, tăng kích thước lên gấp 20 lần. Theo đó, để giảm béo nhanh cần có sự tác động trực tiếp để hóa lỏng, phân hủy tổ chức mỡ thừa đồng thời giải phóng chúng ra ngoài cơ thể mà không làm tổn hại đến các mô lành, hay dây thần kinh.

Nguyên tắc giảm béo nhanh và phương pháp giảm mỡ chỉ sau 1 lần

Tế bào mỡ trắng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng béo phì, thừa cân

Cũng theo Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Bạch Mai (Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia), loại bỏ mỡ thừa nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn là kỹ thuật phức tạp. Thực tế có các cách giảm béo như ăn kiêng hay tập thể dục nhưng các phương pháp này chỉ hỗ trợ phân hủy mô mỡ mềm (trên bề mặt da) mà không tác động loại bỏ được mô mỡ cứng (nằm sâu trong biểu bì da, len lỏi trong dây thần kinh), do đó không tới kết quả giảm mỡ triệt để như mong muốn, đồng thời đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài.

Một số phương pháp giảm béo nhanh khác như thuốc giảm cân hay hút mỡ có thể mang lại hiệu quả giảm mỡ nhanh nhưng đòi hỏi người sử dụng phải hết sức cẩn trọng do có thể tồn tại rủi ro ngoài ý muốn. Do đó, để giảm mỡ nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn, giảm mỡ CN cao là phương pháp tối ưu nhất.

Giải pháp giảm mỡ triệt để tới 95%, nhanh chóng chỉ sau 1 lần

Đáp ứng kỳ vọng giảm béo nhanh, an toàn hàng triệu người trên toàn thế giới, 3D Lipo Plus là bước đột phá trong lĩnh vực giảm mỡ tại Hoa Kỳ. Đây là phương pháp cải tiến từ CN giảm mỡ 3D Lipo, sử dụng kết hợp kỹ thật 3D và sóng siêu âm hội tụ, cho phép giảm mỡ triệt để tới 95% chỉ sau một lần duy nhất.

Nguyên tắc giảm béo nhanh và phương pháp giảm mỡ chỉ sau 1 lần

Dịch vụ giảm mỡ nhanh 3D Lipo tại TMV Đông Á

Sử dụng sóng siêu âm hội tụ (tần số 200KHz với 5 triệu rung động/giây) có khả năng tác động tập trung vào một điểm mỡ thừa, 3D Lipo đánh tan, hóa lỏng tối đa tổ chức mỡ cứng, len lỏi trong dây thần kinh dưới da rồi giải phóng ra ngoài nhờ thiết bị nội soi.

Đặc biệt, nhờ khả năng thay đổi bán kính tiếp xúc, 3D Lipo Plus tác động vào cả những phân vùng nhỏ nhất, giúp giảm mỡ chỉ sau 1 lần thực hiện, rút ngắn tối đa thời gian gian thực hiện cho khách hàng. Đây là ưu điểm vượt trội mà các phương pháp giảm mỡ bụng trước đó không có được.

Nguyên tắc giảm béo nhanh và phương pháp giảm mỡ chỉ sau 1 lần

Một kết quả giảm mỡ bụng 3D Lipo Plus tại TMV Đông Á

Chứng minh khoa học cơ chế loại bỏ mỡ thừa, 3D Lipo Plus cho phép loại bỏ 4-5 cm mỡ thừa chỉ sau 15 phút thực hiện. Thực tế cho thấy, phương pháp giảm mỡ này có thể giảm tới 30cm mỡ thừa cho khách hàng chỉ sau 1 lần. Như vậy, với 3D Lipo Plus, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu vóc dáng thon gọn chỉ sau 1 lần.

icon Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho chị em văn phòng

Hiện nay, dịch vụ giảm béo nhanh 3D Lipo Plus đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

&nbsp