Giảm béo hiệu quả an toàn, lời khuyên từ chuyên gia

Giảm béo bằng thuốc giảm cân, ăn kiêng... có thể gây ra những hệ lụy khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do đó, để lựa chọn giải pháp giảm béo hiệu quả, an toàn, bạn nên tham khảo ý kiến.

Giảm béo hiệu quả, an toàn đang là xu hướng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất, cải thiện tình trạng cân nặng của mình.

Giảm béo hiệu quả an toàn, lời khuyên từ chuyên gia 1

Béo phì là gánh nặng tâm lý và sức khỏe của mỗi người

Lượng mỡ trong cơ thể tăng lên nhanh không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe. Chính vì vậy, khi gặp phải tình trạng này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp giảm béo khác nhau. Xu thế chung hiện nay mà đa phần chị em phụ nữ yêu thích là lựa chọn phương pháp giảm béo hiệu quả an toàn. Để hiểu rõ hơn về xu hướng này, hôm nay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Tuấn Anh (Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ) tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Chào bác sĩ, hiện nay, có rất nhiều người sử dụng phương pháp giảm béo như ăn kiêng, dùng thuốc giảm cân…vì cho rằng đây là giải pháp an toàn và hiệu quả.  Xin bác sĩ cho biết ý kiến về vấn đề này!

Chào bạn! Các phương pháp giảm cân truyền thống như ăn kiêng, dùng thuốc giảm cân… sẽ giúp bạn hạn chế quá trình tích tụ mỡ thừa trong cơ thể, mang đến kết quả giảm béo khá tốt nếu như được áp dụng thường xuyên. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện các giải pháp này 1 cách khoa học, theo lịch trình cố định từ trước, không nên lạm dụng phương pháp dẫn tới tình trạng đáng tiếc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân.

Giảm béo hiệu quả an toàn, lời khuyên từ chuyên gia 2

Bạn nên chú ý xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học

Như vậy là các phương pháp này cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng đúng không, thưa bác sĩ?

Đúng vậy, bên cạnh những ưu điểm như tôi vừa nói, ăn kiêng hoặc dùng thuốc giảm cân có thể khiến cơ thể bạn bị thiếu chất dinh dưỡng, hệ tiêu hóa, dạ dày bị tổn thương, thậm chí nhiều trường hợp phải đưa vào bệnh viện cấp cứu vì kiệt sức. Do đó, trước khi lựa chọn bất kỳ phương pháp nào, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Theo bác sĩ, tiêu chí nào để đánh giá 1 phương pháp giảm béo hoàn hảo?

Hiệu quả và an toàn là 2 tiêu chí hàng đầu đánh giá 1 phương pháp giảm béo hoàn hảo. Bạn cần phải áp dụng phương pháp vừa loại bỏ hoàn toàn mô mỡ thừa ra ngoài, vừa an toàn với cơ thể, đảm bảo sức khỏe của chính bản thân mình.

Tại sao 2 tiêu chí an toàn và hiệu quả lại luôn đặt lên hàng đầu thưa bác sĩ?

Theo tôi, bất kỳ phương pháp giảm béo nào cũng cần đến 2 yếu tố này. Bởi lẽ, bạn cần phải giảm béo khoa học, theo những nguyên tắc nhất định mới có thể mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Vậy bác sĩ có thể cho biết phương pháp giảm béo hiệu quả an toàn hiện nay được không?

Giảm béo hiệu quả an toàn, lời khuyên từ chuyên gia

 

Dịch vụ hủy mỡ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong những phương pháp giảm béo hiệu quả hiện nay là 3D Lipo. Đây là công nghệ mới đến từ Mỹ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng, đảm bảo đầy đủ 2 tiêu chí hiệu quả và an toàn.

3D Lipo mang đến những sự khác biệt vượt trội gì?

3D Lipo là phương pháp sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ để phân hủy mỡ. Chùm sóng năng lượng siêu âm hội tụ sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, hóa lỏng hoàn toàn mô mỡ thừa, phá vỡ tổ chức Celluie, giải phóng tối đa lượng mỡ và đưa chúng ra ngoài nhẹ nhàng. Do đó, phương pháp giảm béo hiệu quả triệt để với 1 lần điều trị duy nhất, vượt xa các phương pháp truyền thống, tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng.

Giảm béo hiệu quả an toàn, lời khuyên từ chuyên gia

 

 Năng lượng sóng siêu âm hóa lỏng và phá hủy hoàn toàn lượng mỡ thừa trong cơ thể

Đồng thời, nhiệt lượng từ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

Đặc biệt, hệ thống Camera tự động, màn hình 3D cho phép khách hàng hoàn toàn theo dõi chính xác và toàn diện quá trình trị liệu của mình từ đầu đến cuối. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội của 3D Lipo mà các công nghệ giảm mỡ trước đây không có được.

Sau khi thực hiện giảm béo bằng 3D Lipo, khách hàng cần phải lưu ý những gì?

Sau khi giảm béo bằng 3D Lipo khách hàng sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ. Trong vòng 1 tuần, bạn nên tránh những hoạt động mạnh, căng thẳng gây tổn thương vùng da vừa điều trị. Ngoài ra việc tái khám là điều cần thiết để bạn theo dõi kết quả sau giảm béo.

Cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ 1 ngày làm việc vui vẻ!

&nbsp