Giảm 45 cm sau 1 tuần – Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Là bước đột phá trong lĩnh vực giảm mỡ thẩm mỹ, tại Hoa Kỳ, trên 90% khách hàng có nhu cầu giảm béo lựa chọn CN 3D Lipo và 3D Lipo Plus. Còn ở Việt Nam, thực tế cho thấy, 3D Lipo Plus có thể giúp khách hàng giảm 23 cm chỉ sau 1 lần thực […]

Là bước đột phá trong lĩnh vực giảm mỡ thẩm mỹ, tại Hoa Kỳ, trên 90% khách hàng có nhu cầu giảm béo lựa chọn CN 3D Lipo và 3D Lipo Plus. Còn ở Việt Nam, thực tế cho thấy, 3D Lipo Plus có thể giúp khách hàng giảm 23 cm chỉ sau 1 lần thực hiện.

Giảm 45 cm sau 1 tuần – Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Chị Nguyễn Hải Lý, Nghệ An giảm 23 cm vòng bụng và eo

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đưa vào áp dụng tại TMV Đông Á chưa lâu nhưng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Nổi bật trong số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ 3D Lipo mang lại kết quả đáng kinh ngạc là chị Nguyễn Hải Lý, 43 tuổi ở Nghệ An. Trước khi giảm mỡ với 3D Lipo, vòng bụng và eo của chị Lý là 89 cm, sau khi giảm mỡ với 3D Lipo, vòng eo của chị chỉ còn 66 cm, giảm đến 23 cm chỉ sau 1 lần điều trị.

Giảm 45 cm sau 1 tuần – Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Hình ảnh chị Lý thực hiện giảm mỡ 3D Liop tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chị Lý chia sẻ “Thực sự là đến giờ tôi vẫn còn kinh ngạc, trước khi thực hiện, tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ giảm được nhiều thế, chỉ mong giảm được xuống dưới 90 cm vòng bụng và eo là mừng lắm rồi. Sau khi giảm mỡ xong, nhìn thấy mình trong gương, chính tôi cũng cảm thấy sững sờ. Chồng tôi cũng ngạc nhiên lắm, suýt không nhận ra vợ.”

Giảm 45 cm sau 1 tuần – Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Chị Nguyễn Hải Lý giảm từ 89 cm  xuống còn 66 cm

Đặc biệt, một câu chuyện giảm béo rất thành công khiến nhiều người cảm động là trường hợp của chú Vũ Đức Thắng ở Bắc Ninh. Chú Thắng là 1 doanh nhân rất thành đạt nhưng không may mắn sau 1 vụ tai nạn chú , chân  phải của chú đã không thể hoạt động bình thường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Ít vận động, ngồi nhiều một chỗ, tiệc tùng thường xuyên khiến vòng 2 tích tụ quá nhiều mỡ thừa, đi lại, sinh hoạt lại càng trở nên khó khăn, nặng nhọc hơn.

Thật may mắn, chú đã tìm được công nghệ giảm béo phù hợp. 3D Lipo Plus đã giúp chú giảm từ 110 cm xuống còn 92 cm, không chỉ giúp chú lấy lại vóc dáng đặc biệt còn giúp  chú đi lại, sinh hoạt dễ dàng hơn…

Câu chuyện cảm động giảm béo thành công của Chú Thắng

Trước chị Lý, một trong những người đầu tiên sử dụng công nghệ 3D Lipo tại Việt Nam là MC, cựu người mẫu Thúy Hằng. Người mẫu 2 con cho biết cô rất bất ngờ với kết quả đạt được: “Cảm nhận đầu tiên của Hằng về 3D Lipo đó là Hằng thấy nó phù hợp vì thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian và công sức của Hằng. Nhưng điều đặc biệt là 3D Lipo cho Hằng một kết quả quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của Hằng giảm đến 18cm chỉ sau 2 lần thực hiện, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

Giảm 45 cm sau 1 tuần – Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Thúy Hằng thực hiện giảm mỡ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

chia-se-5

Thúy Hằng giảm 18 cm vòng bụng và eo sau 2 lần điều trị

Giảm mỡ 3D Lipo không chỉ thu hút đông đảo chị em phụ nữ sau sinh mà còn thu hút các khách hàng trẻ tuổi kể cả các khách hàng nam giới. Chị Vũ Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương, giảm 13 cm vòng bụng và eo khi thực hiện với 3D Lipo. Chị Xuân cho biết rất hài lòng với kết quả và thực sự muốn giới thiệu công nghệ này tới nhiều chị em khác có nhu cầu giảm mỡ.

chia-se-6

Chị Vũ Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương, giảm 13 cm vòng bụng và eo

Giảm 45 cm sau 1 tuần – Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Hình ảnh trước và sau giảm mỡ của chị Vũ Thị Xuân

Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, giảm mỡ 3D Lipo cách đây 1 tháng, giảm 17 cm vòng bụng và vòng eo. Anh chia sẻ anh không béo lắm nhưng bụng thì rất to và nhiều mỡ. Biết được công nghệ giảm mỡ 3D Lipo và bị thuyết phục ngay bởi những ưu việt của nó, anh đăng ký thực hiện dịch vụ luôn và vô cùng hải lòng với kết quả đạt được.

Giảm 45 cm sau 1 tuần – Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, giảm 17 cm vòng bụng và vòng eo

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đưa vào áp dụng tại TMV Đông Á chưa lâu nhưng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao, tạo “cơn sốt” trong lĩnh vực giảm béo 2 tháng vừa qua. Xem thêm “Cơn sốt” giảm mỡ 3D Lipo >>

&nbsp