Địa chỉ giảm béo uy tín theo đánh giá của chuyên gia

Giữa muôn vàn địa chỉ làm giảm béo mọc lên như "nấm sau mưa" hiện nay, rất nhiều người vẫn còn băn khoăn, thắc mắc tìm kiếm nơi làm đẹp uy tín, chất lượng. Để có sự lựa chọn sáng suốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia

Giữa muôn vàn địa chỉ giảm béo mọc lên như “nấm sau mưa” hiện nay, có rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc tìm kiếm nơi làm đẹp uy tín, chất lượng. Để có sự lựa chọn sáng suốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi dừng chân ở bất cứ thẩm mỹ viện nào.

1. Địa chỉ Thẩm mỹ viện giảm béo uy tín theo đánh giá của các chuyên gia

Địa chỉ giảm béo uy tín theo đánh giá của chuyên gia 1

Bà Trần Nhị Hà (Đại diện sở Y tế Hà Nội)

Vào ngày 26/12 vừa qua, bà Trần Nhị Hà (đại diện sở Y tế Hà Nội) cùng các chuyên gia thẩm mỹ phối hợp với báo Vnxpress đã có buổi trao đổi nói chuyện trong chương trình tư vấn trực tuyến “Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn”. Trong đó, rất nhiều thắc mắc của nhiều người đặt ra xoay quanh tiêu chí để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nói chung và địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín nói riêng. Theo đó, các tiêu chuẩn này bao gồm:

Thẩm mỹ viện giảm béo được cấp phép hoạt động: Đây là vấn đề quan trọng đầu tiên giúp bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng. Tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh quy định, cơ sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép kinh doanh các dịch vụ làm đẹp (nâng ngực, giảm béo…), những giấy tờ khác kê khai liên quan đến lĩnh vực hoạt động như cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế… cũng cần được tuân thủ nghiêm ngặt.

Địa chỉ giảm béo uy tín theo đánh giá của chuyên gia 2

Thẩm mỹ viện cần phải có đội ngũ bác sĩ uy tín

Bác sĩ thực hiện dịch vụ giảm béo có giấy phép, chứng chỉ hành nghề: Bác sĩ thực hiện dịch vụ giảm béo phải là người đã được chứng minh về chuyên môn, đã được cấp giấy phép, chứng chỉ hành nghề rõ ràng. Điều này đã được quy định tại điểm A, khoản 3, điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT.

– Cơ sở vật chất hạ tầng, công nghệ giảm béo hiện đại: Thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ giảm béo cần phải có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có các trang thiết bị Y tế cần thiết. Đặc biệt, các phương pháp giảm béo cần được ứng dụng công nghệ hiện đại từ các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, đảm bảo an toàn, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng.

– Một số yếu tố khác: Các yếu tố này bao gồm việc xử lý rác thải Y tế, vệ sinh môi trường, nguồn nhân lực của địa chỉ thẩm mỹ cũng cần được thể hiện rõ ràng.

2. Giới thiệu địa chỉ Thẩm mỹ viện giảm béo uy tín

Địa chỉ giảm béo uy tín theo đánh giá của chuyên gia

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành 1 trong những địa chỉ giảm béo uy tín nhất cả nước, Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang tạo ra những bước tiến lớn, thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng hiện nay. Được cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào mang đến cho khách hàng các dịch vụ giảm béo chất lượng cao, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tiêu biểu cho dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là 3D Lipo. Đây là công nghệ  hủy mỡ thông minh, tân tiến đến từ Hoa Kỳ, sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào các mô mỡ, làm phân hủy và hóa lỏng mỡ thừa, phá hủy tổ chức Celluie và đưa chúng ra ngoài 1 cách nhẹ nhàng, giảm béo nhanh chóng chỉ sau 1 tuần.

Địa chỉ giảm béo uy tín theo đánh giá của chuyên gia

 

Dịch vụ giảm béo 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thêm vào đó, tất cả các dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được thực hiện trong phòng vô trùng, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị Y tế hiện đại, phòng nghỉ dưỡng cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 Sao, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, ngoài thế mạnh vượt trội về công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á còn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Mỗi bác sĩ đều thực hiện lĩnh vực chuyên môn chuyên biệt. 100% các bác sĩ thực hiện dịch vụ giảm béo đều là những người giàu kinh nghiệm, đã có thời gian tu nghiệp tại các nước như Anh, Hàn Quốc, Mỹ… cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn có những sự lựa chọn sáng suốt nhất!

&nbsp