Chuyên gia tư vấn hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi sinh con đã được gần 2 năm mà vùng bụng ngày càng phình ra, tôi nghe nói tại Đông Á có dịch vụ hút mỡ bụng rất hiệu quả, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết hút mỡ bụng có nguy hiểm không và quy trình thực hiện ra sao? Mong sớm nhận được hồi âm! (Nguyễn Mai Trinh - Nam Định)

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi sinh con đã được gần 2 năm mà vùng bụng ngày càng phình ra, tôi nghe nói tại Đông Á có dịch vụ hút mỡ bụng rất hiệu quả, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết hút mỡ bụng có nguy hiểm không và quy trình thực hiện ra sao? Mong sớm nhận được hồi âm! (Nguyễn Mai Trinh – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Mai Trinh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn “hút mỡ bụng có nguy hiểm không và quy trình được thực hiện như thế nào?” chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Tình trạng béo bụng sau khi sinh hiện đang là tình trạng chung của rất nhiều bà mẹ, không chỉ riêng chị. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của khách hàng đã có nhiều công nghệ tiên tiến ra đời. Trong đó có hút mỡ bụng 3D Lipo Plus – đây chính là giải pháp số 1 trong việc loại bỏ nhanh mỡ thừa, giúp da vùng bụng căng, săn chắc trở lại.

hut mo bung 1

Hút mỡ bụng tại Đông Á rất an toàn và không gây đau đớn

Vậy hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Theo như đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ cũng như trải nghiệm thực tế từ nhiều khách hàng thì biện pháp giảm béo bụng này không gây đau đớn và nguy hiểm gì.

>> xem thêm: hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Vì đây là phương pháp giảm béo không phẫu thuật đã qua kiểm định của tổ chức y tế FDA Hoa Kỳ nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

hut mo bung 2

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng tại TMV Đông Á

Công nghệ 3D Lipo Plus là giải pháp hút mỡ bụng đánh dấu 1 bước cải tiến đột phá trong ngành thẩm mỹ. Với việc sử dụng thiết bị thông minh – sóng siêu âm hội tụ tác động vào từng mô mỡ cứng đầu để phá hủy chúng thành dạng lỏng, sau đó loại bỏ ra ngoài bằng lực chân không 1 cách triệt để và an toàn. Cộng thêm ánh sáng hồng ngoại ở mức độ khác còn giúp sắp xếp collagen làm cho da vùng giảm béo săn chắc căng mịn hơn.

2/ Quy trình thực hiện hút mỡ bụng

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng thông minh này đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á với 1 quy trình thực hiện rất đơn giản qua 4 bước sau

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

+ Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

+ Bước 3: Tiến hành hóa lỏng mô mỡ và đưa mỡ ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng

+ Bước 4: Làm săn chắc da

+ Bước 5. Chăm sóc sau điều trị

Để biết thêm thông tin về việc hút mỡ bụng 3D Lipo Plus hay các vấn đề liên quan khác, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

hotline-190064991

11

&nbsp