Cách giảm béo bụng với bài tập đơn giản trong 7 ngày

Bạn có thể giảm béo bụng trong vòng 7 ngày được không? Thật khó tin phải không các bạn, tuy nhiên nếu bạn chăm chỉ thực hiện cách giảm béo bụng với bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng bụng rất bất ngờ đấy nhé.

Bạn có thể giảm béo bụng trong vòng 7 ngày được không? Thật khó tin phải không các bạn, tuy nhiên nếu bạn chăm chỉ thực hiện cách giảm béo bụng với bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng bụng rất bất ngờ đấy nhé.

1/ Cách giảm béo bụng với bài tập kết hợp hông bụng

Cách giảm béo bụng với bài tập kết hợp hông bụng này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn làm cho phần hông thon gọn hơn. Hơn nữa cách thực hiện lại rất đơn giản.

cach giam beo bung 1

Cách giảm béo bụng với bài tập kết hợp hông bụng

Bạn chỉ cần thực hiện bằng cách nằm ngừa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn, hai tay để song song và đưa thẳng lên cao luông góc với chân. Tiếp đó bạn hít một hơi thật sâu rồi dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác này trong khoảng 10 phút bạn nhé.

2/ Cách giảm béo bụng với bài tập làm săn chắc cơ bụng

Cách giảm béo bụng với bài tập làm săn chắc cơ bụng được thực hiện với những động tác đơ giản. Thời gian đầu bạn sẽ thấy rất đau bụng và mỏi cổ nhưng sẽ giúp bạn đẩy lùi mỡ bụng hiệu quả và làm săn chắc vòng eo.

cach giam beo bung 2

Cách giảm béo bụng với bài tập làm săn chắc cơ bụng

 

Bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, hai tay để sau gáy. Sau đó, dùng lựng cánh tay nâng đầu lên cao và hạ thấp xuống. Cứ như vậy duy trì động tác trong khoảng 5 phút.

>> Xem thêm: Hút mỡ mông ở đâu tốt nhất – Địa chỉ hút mỡ uy tín

2/ Cách giảm béo bụng với bài tập vặn mình

Cách giảm béo bụng với bài tập vặn mình này không chỉ giúp tiêu mỡ vùng bụng mà còn đẩy lùi mỡ tích tụ phần vai và làm săn chắc toàn thân.

cach giam beo bung 3

Cách giảm béo bụng với bài tập vặn mình

 

Chỉ với những động tác đơn giản, bạn hãy  thực hiện nằm ngửa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn. Sau đó, dùng lực ở bụng và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiêng người san 1 bên và chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu. Kiên trì thực hiện cách giảm béo bụng với bài tập vặn mình này được trong 15 phút thì việc giảm cân trong 7 ngày sẽ không phải là điều mơ ước nữa.

>> Xem thêm: Hút mỡ bụng ở đâu triệt để và giá rẻ nhất?

Tuy nhiên ngoài 3 cách giảm béo bụng bằng bài tập đơn giản trên bạn có thể tham khảo thêm cách giảm béo bụng triệt để trong thời gian ngắn công nghệ 3D Laser 4D – giải pháp loại bỏ mỡ thừa vùng cơ thể được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất năm 2016.

hotline-190064991

11

&nbsp