Các cách giảm béo bụng hiệu quả tại nhà nên tham khảo ngay

Béo bụng luôn là vấn đề khiến các chị em quan tâm, đặc biệt là dân văn phòng. Chính vì vậy chúng tôi xin Tổng hợp những cách giảm béo bụng hiệu quả tại nhà bạn nên tham khảo ngay để bổ sung cho mình kiến thức giảm béo bổ ích nhé.

 Béo bụng luôn là vấn đề khiến các chị em quan tâm, đặc biệt là dân văn phòng. Chính vì vậy chúng tôi xin Tổng hợp những cách giảm béo bụng hiệu quả tại nhà bạn nên tham khảo ngay để bổ sung cho mình kiến thức giảm béo bổ ích nhé.

1/ Cách giảm béo bụng hiệu quả tại nhà bằng muối tinh

Như chúng ta đã biết, muối là thực phẩm rất thông dụng, rất dễ kiếm và rất rẻ tiền. Đây là nguyên liệu chế ra cách giảm béo bụng hiệu quả tại nhà.

cach giam beo bung 4

Cách giảm béo bụng hiệu quả tại nhà bằng muối tinh

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần lấy 600-800 g muối tinh đem rang nóng, cho vào túi vải hoặc khăn bông mềm và chườm lên bụng khi còn nóng. Bên cạnh đó bạn nên kết hợp với việc massage nhẹ nhàng để làm cho cơ bụng săn chắc và tăng thêm phần hiệu quả. Lưu ý bạn nên chườm cho đến khi túi muối hết nóng, bạn có thể rang muối lại và thực hiện tiếp lần thứ hai như cách làm ở trên. Thực hiện cách giảm béo bụng này mỗi tuần 2 lần sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

2/ Cách giảm béo bụng tại nhà bằng gừng tươi

Gừng là một loại thực phẩm có tính nóng, chính vì thế bạn có thể sử dụng nó để tiêu trừ mỡ bụng bằng cách sử dụng kết hợp với muối.

cach giam beo bung 5

Cách giảm béo bụng tại nhà bằng gừng tươi

Với cách giảm béo bụngcách giảm mỡ mông với gừng này bạn chuẩn bị 500g muối và 500g gừng. Sau đó đemgừng bạn làm sạch, để nguyên vỏ, nghiền mịn, rang lên cùng với muối và thực hiện động tác chườm nóng và massage như cách ở trên sẽ rất hiệu quả đấy nhé.

3. Cách giảm béo bụng hiệu quả tại nhà với chanh

cach giam beo bung 56jpg

Cách giảm béo bụng hiệu quả tại nhà với chanh

Chanh là một trong những loại thực phẩm có tác dụng làm đẹp vô cùng hữu hiệu nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách. Ngoài công dụng làm trắng da, giảm thâm nám, thanh lọc cơ thể, chanh còn có tác dụng là cách giảm béo bụng hiệu quả. Bạn chỉ cần cắt chanh thành những lát tròn mỏng, đắp kín vùng bụng kết hợp với massage thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ đáng kể.

>> xem thêm: hút mỡ bụng có an toàn không

Tuy nhiên ngoài 3 cách giảm béo bụng tại nhà trên bạn có thể tham khảo thêm cách giảm béo bụng triệt để trong thời gian ngắn công nghệ 3D Laser 4D – giải pháp loại bỏ mỡ thừa vùng cơ thể hot nhất 2016.

hotline-190064991

11

&nbsp