Bạn biết gì về giảm mỡ công nghệ cao?

Một thân hình cân đối với vòng eo thọn gọn, đầy quyến rũ chính là mục tiêu trên hành trình làm đẹp của người phụ nữ. Chính vì vậy việc tìm cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả từ phương pháp giảm mỡ công nghệ cao đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Một thân hình cân đối với vòng eo thọn gọn, nhẹ nhàng, đầy quyến rũ chính là mục tiêu trên hành trình làm đẹp của người phụ nữ. Chính vì vậy việc tìm cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả từ phương pháp giảm mỡ công nghệ cao đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cơ thể mỗi người đều sở hữu rất nhiều tế bào mỡ và bất cứ ai cũng có khả năng tích lũy mỡ thừa ở một số bộ phận trên cơ thể. Ở nhiều người, đặc biệt là nữ giới, mỡ thừa không chỉ có ở vùng bụng mà còn dễ tích tụ tại những vùng như: đùi, tay, chân. Không như những vùng khác, cấu tạo các vùng này là những bó cơ săn chắc. Những mô mỡ tại các vùng tay, chân, đùi có thể không quá dày nhưng lại nằm sâu dưới da hoặc nằm xen kẽ giữa các bó cơ nên rất khó giảm béo bằng các công nghệ thông thường.

Bạn biết gì về giảm mỡ công nghệ cao? 1

 

Rất khó để giảm béo thành công từ những công nghệ giảm béo thông thường.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, để giảm được lượng mỡ thừa tại các vùng như: đùi, tay, chân; ngăn chặn tình trạng mỡ tích tụ trở lại đòi hỏi một giải pháp hoàn hảo là giảm mỡ công nghệ cao. Phương pháp giảm béo này vừa có khả năng làm tiêu hủy mỡ thừa, vừa có tác dụng làm săn chắc các bó cơ và da, tránh tình trạng chảy xệ sau khi giảm béo. Hiện nay, 3D Lipo là công nghệ giảm béo bụng duy nhất có khả năng thực hiện được đồng thời cả 2 yêu cầu này.

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng phương pháp Low carb 3

3D Lipo là công nghệ giảm béo tiên tiến nhất từ Mỹ.

3D Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng tân tiến nhất của Hoa

Kỳ, đã được Tổ chức FD và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ 3D Lipo là công nghệ giảm cân an toàn, hiệu quả, Công nghệ này đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Chính vì lẽ đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng nhận chuyển giao công nghệ ưu việt này.

3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á là thế hệ giảm mỡ công nghệ cao mới nhất 2014, được cải tiến nhiều tính năng mang tính đột phá, vượt qua tất cả các công nghệ giảm mỡ thông thường hay các công nghệ giảm mỡ bằng sóng laser hay siêu âm, RF thế hệ cũ bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

cach-giam-beo-bung

Quy trình giảm béo với 3D Lipo sẽ am toàn hơn với sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ Hoa Kỳ.

3D Lipo sử dụng năng lượng năng lượng từ chùm sóng siêu âm hội tụ, tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, phá vỡ hoàn toàn các mô mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể giúp giảm mỡ bụng một cách triệt để và vĩnh viễn.

Đặc biệt, sóng siêu âm và hệ thống tia hồng ngoại từ 3D Lipo còn tạo ra hiệu ứng kích thích liên tục làm co dãn các cơ, kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo theo ý muốn. Đồng thời thế hệ mới của sóng siêu âm còn giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ của các phương pháp giảm mỡ khác.

Bạn biết gì về giảm mỡ công nghệ cao? 4

3D Lipo giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa trong thời gian nhanh nhất.

Như vậy, 3D Lipo là phương pháp giảm mỡ công nghệ cao không chỉ giúp bạn giảm béo nhanh chóng, triệt để mà còn giúp bạn tạo dáng cơ thể hoàn hảo và làm săn mịn da vùng điều trị chỉ sau 1 liệu trình thực hiện ngắn gọn. Đây chính là sự khác biệt vượt trội của 3D Lipo mà các công nghệ giảm béo khác không có được.

&nbsp