Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Thúy Hằng giảm 12cm vòng bụng sau 1 tuần nhờ 3D Lipo

Thúy Hằng giảm 12cm vòng bụng sau 1 tuần nhờ 3D Lipo

Là một trong những người đầu tiên sử dụng công nghệ giảm mỡ 3D Lipo tại Việt Nam, cựu người mẫu Thúy Hằng chia sẻ: “3D Lipo cho Hằng một kết quả quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của mình giảm đến 12 cm, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

thuy-hang-giam-mo-1

Ở độ tuổi gần 40, trải qua 2 lần sinh nở nhưng MC, cựu người mẫu Thúy Hằng vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung đặc biệt là vóc dáng eo thon, quyến rũ mà bao người thèm muốn. Vậy bí quyết của cô là gì?

Chia sẻ về điều này, cựu người mẫu cho biết: “Thật ra không phải lúc nào Hằng cũng giữ được vóc dáng eo thon như thế này đâu. Sau khi sinh xong bé thứ 2 thì cân nặng của Hằng là 76 cân, mấy tháng liền sau nó nó vẫn thế mặc dù Hằng có áp dụng chế độ ép cân nhẹ. Mà đặc thù nghề nghiệp lại không cho phép Hằng được tăng cân quá mức, lại bận rộn không có thời gian thực hiện chế độ ép cân nhiều. Rồi Hằng tìm được công nghệ 3D Lipo…”

thuy-hang-giam-mo-2Trước khi giảm mỡ 3D Lipo, cựu người mẫu chia sẻ cô nặng 76kg

Loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của các công nghệ giảm béo trước đây cùng với việc tích hợp những đặc tính thông minh hơn hẳn các công nghệ đi trước, 3D Lipo tạọ ra cuộc cách mạng thẩm mỹ vóc dáng giúp loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn đồng thời làm săn chắc và căng mịn vùng da điều trị.

thuy-hang-giam-mo-3Thúy Hằng thực hiện giảm mỡ 3D Lipo tại TMV Đông Á

cach-giam-beo-nhanh-3Thúy Hằng vừa thực hiện giảm mỡ vừa theo dõi kết quả trên màn hình 3D

“Cảm nhận đầu tiên của Hằng về 3D Lipo đó là Hằng thấy nó phù hợp vì thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian và công sức của Hằng. Nhưng điều đặc biệt là 3D Lipo cho Hằng một kết quả quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của Hằng giảm đến 12cm chỉ sau 2 lần thực hiện, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

thuy-hang-giam-mo-4Thúy Hằng giảm 12 cm vòng bụng và eo sau 7 ngày

Có thể bạn quan tâm

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X