Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Thể dục giảm cân và những lầm tưởng thường gặp

Thể dục giảm cân và những lầm tưởng thường gặp

Tập thể dục là phương pháp phổ biến nhất đối với tất cả mọi người để có được cơ thể khỏe mạnh và thân hình hấp dẫn. Nhưng nếu vừa mới tập thể dục đã hy vọng trọng lượng giảm nhanh thì có thể bạn sẽ phải thất vọng đấy. Dưới đây là những lầm tưởng thường gặp ở những người đang muốn giảm cân khi áp dụng phương pháp này.

1. Tập thể dục nhiều hơn có nghĩa là giảm cân nhanh hơn?

Để giảm mỡ bụng, bạn cần phải đốt cháy calo nhiều hơn. Nhưng nếu vừa mới tập thể dục giảm cân đã hy vọng trọng lượng giảm nhanh thì có thể bạn sẽ phải thất vọng đấy. Vì tập thể dục có thể làm sự thèm ăn tăng lên và việc ăn nhiều hơn sẽ bổ sung lượng calo vừa bị đốt cháy. Như vậy hiệu quả của việc luyện tập có thể sẽ bị phản tác dụng.

Thể dục giảm cân và những lầm tưởng thường gặp 1

Thể dục giảm cân và những lầm tưởng thường gặp

2. Không tập luyện thể dục, vẫn có thể giảm cân?

Một điều cần phải nhớ rằng nếu như ở những địa điểm khác nhau, bạn không có chương trình thể dục giảm cân thì cân nặng sẽ ít suy chuyển nếu không phải là tăng cân. Ví như nếu ngồi làm việc trong văn phòng nhưng không làm động tác hóp bụng lại thì chắc chắn mỡ bụng sẽ ở nguyên đó.

3. Khi không tập thể dục giảm cân, cơ bắp sẽ biến thành chất béo?

Chất béo và cơ bắp là hai thứ hoàn toàn tách biệt bởi vậy cơ bắp không thể chuyển thành chất béo grain ngược lại. Khi tập thể dục giảm cân, bạn xây dựng mô cơ. Khi bạn ăn ít calo, các tế bào mỡ co lại. Nếu ngừng tập thể dục, hoặc bị bệnh tật hoặc bị thương tích, cơ bắp sẽ bị teo. Ngược lại nếu ăn nhiều lên, các tế bào mỡ sẽ tăng kích thước lớn.

Thể dục giảm cân và những lầm tưởng thường gặp 2

Khi không tập thể dục giảm cân, cơ bắp sẽ biến thành chất béo?

4. Tình trạng mỡ tích tụ dưới da là do ăn kiêng?

Tình trạng mỡ tích tụ dưới da là sự tập hợp của các chất béo đẩy lên các mô liên kết bên dưới da. Điều này làm cho bề mặt da mất đi vẻ trơn láng, sần sùi như cam sành. Gene, giới tính, tuổi tác, lượng mỡ cơ thể và độ dày của da có thể ảnh hưởng đến tình trạng mỡ tích tụ dưới da.

5. Tập lâu giúp giảm cân nhanh hơn so với tập chóng?

Một nghiên cứu cho thấy, cách tốt nhất để giảm béo nhanh, làm mất lượng mỡ trong cơ thể là những bài tập thể dục giảm mỡ bụng ngắn. Nghiên cứu cũng chỉ ra mối liên hệ giữa những bài tập thể dục thể thao ngắn hơn có thể dẫn đến giảm nhiều chất béo hơn là những bài tập thể dục dài.

=> Xem thêm:  Cách giảm béo nhanh bằng công nghệ 3D lipo

the-duc-giam-can-va-nhung-lam-tuong-thuong-gap-3

Video giảm mỡ công nghệ 3D Lipo với Tiến sĩ Hoa Kỳ

Gợi ý xem thêm

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Từ khóa liên quan: ,

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X