Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Phương pháp giảm béo an toàn theo đánh giá của chuyên gia

Phương pháp giảm béo an toàn theo đánh giá của chuyên gia

Hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn các tế bào mỡ ẩn sâu trong các bó cơ tại các vùng cơ thể mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận là đặc điểm nổi bật nhất của phương pháp giảm béo an toàn theo đánh giá của chuyên gia.

Phương pháp giảm béo an toàn theo đánh giá của các chuyên gia

Các khối mỡ thừa cơ thể có thể giảm vĩnh viễn mà không gặp phải bất kì tác dụng phụ nào

Cấu tạo của lớp mỡ thừa và nguyên tắc giảm béo an toàn

Theo các chuyên gia, tổ chức mỡ dưới da xuất phát từ cấu trúc reticuloendothelial đặc biệt được phân bố trên 1 mạng lưới các sợi đàn hồi (mô liên kết) và những mạch máu nhỏ đo đó bất cứ ai cũng có khả năng bị tích tụ mỡ thừa nếu không cân bằng lượng calo thu nạp và mất đi cho những hoạt động của cơ thể mỗi ngày. Thêm vào đó, mỡ thừa trong cơ thể gồm 2 loại mỡ dưới da và mỡ nội tạng trong đó mỡ nội tạng thường len vào giữa các múi cơ do đó để giảm béo an toàn cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

+ Giảm triệt để đồng thời 2 loại mỡ thừa (mỡ nội tạng, mỡ dưới da) bằng cách giải phóng hoàn toàn các tế bào mỡ tích tụ mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận.

+ Giảm béo nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và nguồn năng lượng thiết yếu của cơ thể, không tạo cảm giác “no giả” cũng không cắt giảm lượng nước.

+ Giảm mỡ theo đúng quy trình đào thải tự nhiên, không xâm lấn, cắt bỏ lớp mỡ thừa bằng phẫu thuật hay cắt bớt một phần dạ dày.

Phương pháp giảm béo an toàn theo đánh giá của các chuyên gia 1

Cấu tạo mỡ dưới da

Phương pháp giảm béo an toàn theo nhận định của chuyên gia

Dựa trên những phân tích cụ thể về cơ chế hình thành mỡ thừa và nguyên tắc giảm béo an toàn, nhóm các nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu từ Hoa Kỳ đã tìm ra và áp dụng thành công công nghệ giảm béo 3D Lipo, là phương pháp giảm béo an toàn nhất từ trước tới nay.

Công nghệ giảm béo 3D Lipo sử dụng chùm sóng siêu âm hội tụ với mức độ tập trung cao tại vi điểm, chỉ tác động vào từng mô mỡ, phá hủy và hóa lỏng chúng mà không ảnh hưởng tới các mô lân cận, các bó cơ hay tổ chức khác của tế bào do đó tuyệt đối không gây ra phản ứng phụ nào với cơ thể. Mặt khác, phương pháp này không đòi hỏi phẫu thuật, cắt rạch, sau khi mỡ hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng các thiết bị nội soi siêu nhỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Tiền mất tật mang vì thuốc giảm cân 3

Giảm béo bằng sóng siêu âm hiện đang là giải pháp giảm béo an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Với 3D Lipo, các hiện tượng lồi lõm, chảy xệ, da sần sùi vỏ cam,… tuyệt đối không xảy ra nhờ hoạt động của hệ thống tia hồng ngoại thế hệ cải tiến có tác dụng kéo căng các cơ vùng điều trị giúp tái cấu trúc hệ thống cơ, tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo. Áp dụng cách giảm béo an toàn với 3D Lipo giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các khối mỡ thừa cơ thể mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X