Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm thế nào để giảm mỡ mặt nhanh chóng và an toàn?

Làm thế nào để giảm mỡ mặt nhanh chóng và an toàn?

Khuôn mặt của em không được nhỏ xinh, thon gọn như bao bạn khác. Dù đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng khuôn mặt em vẫn béo tròn, béo trịa. Em đang muốn tới thẩm mỹ viện Đông á để giảm béo mặt nhưng không biết làm thế nào để giảm mỡ mặt nhanh chóng và an toàn? Chi phí ra sao? ( Tạ Thùy Linh, 25 tuổi, Thanh Hóa).

Chào Thùy Linh

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mỡ mặt là một trong những phân vùng khó giảm mỡ nhất trên cơ thể, do đó các phương pháp giảm béo thông thường đều không cho hiệu quả. Vậy làm thế nào để giảm mỡ mặt nhanh chóng, an toàn? Chi phí thực hiện ra sao?

Vậy làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng, an toàn?

3D Lipo là phương pháp giảm béo mặt tiên tiến, đem lại kết quả giảm béo mặt nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Nhờ sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ, 3D Lipo đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, đem lại kết quả giảm mỡ king ngạc cho khách hàng chỉ sau 1 tuần điều trị.

 Theo chuyên gia thẩm mỹ viện Đông á, sở dĩ 3D Lipo đem lại kết quả giảm béo nhanh chóng như vậy là nhờ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cực mạnh (200 KHz) tác động làm nóng, đứt gãy toàn bộ tổ chức Celluie đồng thời hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ chỉ sau 1-3 lần/ tuần thực hiện.

lam-the-nao-de-giam-mo-mat-1

3D Lipo là giải pháp giảm béo mặt nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay

Đặc biệt, kỹ thuật 3D chỉ tác động chính xác phân vùng điều trị mà không hề xâm lấn, ảnh hướng đến cấu trúc tế bào hay hệ thống thần kinh xung quanh. Nhờ sử dụng các đầu tiếp xúc thông minh, 3D Lipo đem lại cho khách hàng những trải nghiệm nhẹ nhàng, êm ái mà không hề hây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình giảm béo của mình.

Chi phí thực hiện ra sao?

Ngay từ khi được áp dụng thành công, dịch vụ giảm béo mặt 3D Lipo đã nhận đươc phản ứng tích cực của khách hàng. Hiện nay, bảng giá chi phí giảm béo mặt được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông á như sau:

Tên dịch vụ Chi phí(triệu đồng)
Giảm béo cằm 20 – 25

Note : Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn và thực hiện dịch vụ giảm béo mặt bác sĩ nước ngoài, quý khách vui lòng tham khảo bảng giá bác sĩ nước ngoài tại đây.

Nếu còn băn khoăn làm thế nào để giảm mỡ mặt nhanh chóng và an toàn? Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6499 hoặc đến TMV Đông á để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X