Làm thế nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn?

Làm thế nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn là mối bận tâm chung của phái Đẹp bởi theo phân tích của các chuyên gia, bất kì ai cũng có thể bị tích tụ mỡ thừa trở lại nếu chỉ áp dụng các biện pháp giảm mỡ thông thường?

Làm thế nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn là mối bận tâm chung của phái Đẹp bởi theo phân tích của các chuyên gia, bất kì ai cũng có thể bị tích tụ mỡ thừa trở lại nếu chỉ áp dụng các biện pháp giảm mỡ thông thường.

Mỡ bụng và làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả triệt để là mối lo lắng hàng đầu của chị em phụ nữ bởi lớp mỡ thừa không chỉ làm mất đi vẻ thon gọn, săn chắc của vòng 2 mà còn khiến bạn chậm chạp hơn và nguy cơ mắc các chứng bệnh tim mạch, tiêu hóa tăng lên nhiều lần.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn?

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ

Mỡ thừa: cấu tạo và nguyên tắc giảm mỡ vĩnh viễn

Theo các chuyên gia, tổ chức mỡ dưới da xuất phát từ cấu trúc reticuloendothelial đặc biệt được phân bố trên 1 mạng lưới các sợi đàn hồi (mô liên kết) và những mạch máu nhỏ đo đó bất cứ ai cũng có khả năng bị tích tụ mỡ thừa cơ thể, đặc biệt là vùng bụng nếu không thường xuyên vận động, chế độ ăn uống thiếu khoa học,… hơn nữa nguy cơ đó không hề giảm nếu chỉ áp dụng các biện pháp giảm mỡ thông thường.

Mặt khác, mỡ thừa tồn tại dưới 2 dạng là mỡ dưới da và mỡ nội tạng trong đó mỡ nội tạng là các tế bào mỡ ẩn sâu trong các bó cơ và da vì thế để giảm mỡ vĩnh viễn cần có những tác động sâu và rộng vào trong lớp mỡ thừa, hóa lỏng, phân hủy và giải phóng hoàn toàn các mô mỡ đồng thời làm đứt gãy các tổ chức Celluie để ngăn chặn các tế bào mỡ tích tụ trở lại. Thực tế cho thấy, các cách giảm béo thông thường không làm được điều này cũng không phát huy tác dụng nhanh chóng.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn?1

Cấu tạo mỡ thừa bao gồm 2 loại: mỡ dưới da và mỡ nội tạng

Lời giải cho câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn

Ứng dụng trên nguyên tắc giảm mỡ vĩnh viễn, các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu, tìm ra công nghệ Body Laser, sử dụng thế hệ Laser cải tiến mới nhất, mang đến kết quả giảm mỡ triệt để trong một thời gian rất ngắn. Theo nhóm các chuyên gia nghiên cứu cho biết, chị em có thể giảm được 8.9 (3.5 inches) vòng bụng chỉ sau 1 h đồng hồ.

Khác với các công nghệ giảm mỡ khác, Body Laser sử dụng chùm sóng laser cao tần để tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, phá hủy va giải phóng tối đa hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất đồng thời làm đứt gãy các tổ chức Celluie, ngăn chặn khả năng tích tụ lại của các tế bào mỡ, giúp giảm mỡ bụng vĩnh viễn, không lo béo lại. Đây chính là lời giải cho câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng triệt để của chị em.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn?2

Công nghệ Body Laser cho kết quả giảm mỡ bụng ưu việt nhất từ trước đến nay

Chưa dừng lại ở đó, chùm sóng Laser cao tần còn có tác dụng kéo căng hệ thống cơ vùng bụng, các bó cơ và da tại đây giúp tạo dáng cơ thể hoàn hảo đồng thời khắc phục tình trạng da sần sùi vỏ cam, nhăn nheo chảy xệ như các phương pháp giảm mỡ khác. Body Laser là câu trả lời chính xác nhất mà bạn nên lựa chọn khi gặp phải câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng vĩnh viễn.

Hiện nay, công nghệ Body Laser đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.