Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng?

Làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng?

Chào bác sĩ. Cháu bị béo mặt, chỉ cần ăn nhiều hoặc tăng cần thì mặt to ra rất nhiều, điều này khiến cháu rất xấu hổ. Mong bác sĩ tư vấn cho làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng? ( Hoàng Thị Thơ, SV Đại học Văn Hóa HN).

Chào bạn!

Béo mặt là tình trạng thường gặp ở nhiều người. Do ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, béo mặt khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti. Theo như mô tả, bạn đang muốn tư vấn: Làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng? Thắc mắc này được chúng tôi giải đáp như sau.

Để giảm béo mặt, bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau, đơn cử như:

+ Tập luyện cơ mặt: Đây là biện pháp giảm béo mặt đơn giản bạn có thể áp dụng vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Theo đó, các bài tập đơn giản như thổi không khí, hóp cơ mặt, bĩu môi…có thể giúp tập luyện cơ mặt, hỗ trợ giảm béo mặt hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho hiệu quả sau thời gian dài, do đó không phải là cách giảm béo mặt nhanh chóng như bạn đang tìm kiếm.

+ Bổ sung thực phẩm giảm béo mặt: Bổ sung thực phẩm giảm béo mặt cũng là cách thực hiện đơn giản. Theo đó, bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm hỗ trợ giảm béo mặt như thực phẩm họ đậu, cần tây, cà chua, đu đủ, đồng thời cắt giảm khẩu phần đường, mỡ, protein. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ cho hiệu quả trong thời gian dài.

Để giảm béo mặt nhanh hơn, bạn có thể cân nhắc áp dụng phương pháp giảm mỡ bằng CN cao. Trong đó, 3D Lipo Plus là công nghệ giảm béo mặt tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng sóng siêu âm hội tụ để loại bỏ mỡ thừa vùng mặt (kể cả những mô mỡ cứng tích tự lâu năm, nằm sâu trong da) – Điều mà mà các phương pháp giảm béo mặt nêu trên không làm được.

Làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng?

3D Lipo Plus – CN giảm béo mặt nhanh chóng từ Hoa Kỳ

Đặc biệt, nhờ khả năng thay đổi bán kính tiếp xúc bề mặt, 3D Lipo Plus có thể tác động giảm mỡ tại những phân vùng khó giảm như cằm, vòm miệng, sống mũi…giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả chỉ sau 1 lần, phù hợp với kỳ vọng giảm béo nhanh mà bạn đang tìm kiếm.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Làm thế nào để giảm béo mặt nhanh chóng? Nếu còn thắc mắc bào khác, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á, 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Chúc bạn giảm béo thành công!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X