Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Làm sao để làm tan mỡ bụng nhanh không cần ăn kiêng?

Làm sao để làm tan mỡ bụng nhanh không cần ăn kiêng?

Chào bác sĩ. Từ khi còn con gái bụng tôi đã nhiều mỡ, sau sinh con còn nhiều mỡ hơn.Tôi đã từng áp dụng phương pháp ăn kiêng nhưng không đủ sức duy trì, bây giờ nghĩ đến còn sợ. Tôi thực sự muốn làm sao để làm tan mỡ bụng nhanh mà không phải ăn kiêng gì cả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Hoàng Thị Thảo Vân, 35 tuổi, Hà Nội).

Chào chị Thảo Vân.

Béo bụng là tình trạng của nhiều người, nhất là trong quá trình mang thai, cơ thể được cung cấp nhiều chất dinh dưỡng dẫn đến tình trạng mỡ thừa tích tụ. Đúng như bạn chia sẻ, giảm mỡ bụng bằng ăn kiêng không những không hiệu quả mà còn làm cơ thế mấy sức đề kháng do giảm khẩu phần ăn. Thực tế trải nghiệm của bạn đã chứng minh điều đó.

Tuy nhiên, công nghệ ngày nay rất phát triển nên bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bụng nhanh mà không cần ăn kiêng. Trong đó, 3D Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng sử dụng.

lam-sao-de-giam-mo-bung-nhanh-1

Sóng siêu âm hội tụ tác động tận sâu bên trong để phá vỡ mô mỡ cứng

Nhờ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ, 3D Lipo tác động trực tiếp vào tế bào mỡ thừa, đốt cháy và phá vỡ mảng bám của các mô mỡ, kể cả các mô mỡ cứng tích tụ lâu năm dưới da, giúp loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa vùng bụng và sau đó đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Về bản chất, 3D Lipo là cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp để loại bỏ mỡ thừa và ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chế độ dinh dưỡng bình thường mà không cần ăn kiêng hay thực hiện chế độ kiêng khem nào.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng giảm mỡ 3D Lipo tại TMV Đông Á mà không cần thực hiện chế độ ăn kiêng nào.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh không còn ăn kiêng. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giảm mỡ 3D Lipo , mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X