Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Giải pháp hút mỡ mặt phù hợp với từng trường hợp

Giải pháp hút mỡ mặt phù hợp với từng trường hợp

Giải pháp hút mỡ mặt nhanh, an toàn công nghệ 3D Lipo Plus – Phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 gương mặt thon gọn thanh tú, đẹp tự nhiên. Đảm bảo an toàn không gây đau đớn, không xâm lấn, không để lại sẹo. Phương pháp đặc biệt phù hợp cho mọi trường hợp.

hút mỡ mặt

Hút mỡ mặt khu vực má

Nhận định chuyên gia

Má được coi là 1 trong những khu vực tập trung nhiều mỡ thừa ở vùng mặt. Ở tình trạng mỡ má lâu năm (thuộc cấp độ nặng), bạn còn có thể nhìn thấy dấu hiệu là má bị chảy xệ, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Khác với các bộ phận khác ở vùng mặt, mỡ má thường dễ nhìn thấy và khó tiêu diệt hơn. Do đó, bạn cần áp dụng giải pháp hút mỡ thừa công nghệ hiện đại, tiêu diệt hoàn toàn lượng mỡ thừa vùng má, cho gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Chỉ định hút mỡ mặt

hut-mo-mat-nong-cam

Mỡ má gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cơ thể

Trước tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định chính xác nhất vùng mỡ thừa vùng má để tiến hành loại bỏ. Sau đó, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện giải pháp hút mỡ mặt khu vực má. Lúc này, bạn nên kể rõ về tiểu sử bệnh của mình để nhận được lời khuyên của bác sĩ.

Thiết bị màn hình cảm ứng 3D sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng má để tự động khoanh vùng mỡ cần loại bỏ. Bước quan trọng tiếp theo, khách hàng sẽ được chiếu sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz, phân hủy và hóa lỏng toàn bộ lượng mỡ thừa tại vùng má. Sau đó, tất cả mỡ thừa này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng.

Hút mỡ mặt khu vực cằm

hut-mo-nong-cam

Mỡ cằm khiến gương mặt của bạn trở nên “nặng nề” hơn

Nhận định chuyên gia

Vùng cằm chiếm khoảng 70% các trường hợp cần đi hút mỡ mặt. Biểu hiện rõ nhất của mỡ cằm là việc cằm trở nên tròn, ngắn hơn vì nơi này tập trung nhiều mỡ thừa. Một số trường hợp rơi vào tình trạng hai cằm, nhìn thiếu thiện cảm và tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Và trong lúc này, việc áp dụng giải pháp hút mỡ mặt công nghệ cao, phù hợp cho từng đối tượng là điều cần thiết, giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn hơn.

Chỉ định hút mỡ mặt

Đối với trường hợp mỡ vùng cằm, khác với vùng má, các bác sĩ sẽ tiến hành thiết bị màn hình cảm ứng 3D tác động vào vùng cằm để xác định chính xác lượng mỡ vùng cằm. Sau đó dùng sóng siêu âm cao tần tác động trực tiếp vào vùng cằm, để hóa lỏng và phá bỏ toàn bộ tổ chức mỡ thừa. Cuối cùng, cũng giống như mỡ vùng má, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi chuyên dụng để đưa mỡ cằm ra bên ngoài. Đặc biệt, phương pháp đảm bảo hút mỡ an toàn, không gây bất kỳ biến chứng nào.

Lưu ý quan trọng sau khi hút mỡ mặt

hut-mo-mat

Sau khi hút mỡ mặt, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên:

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi hút mỡ mặt, các bạn cần chú ý những điều sau:

+ Trong những ngày đầu sau khi hút mỡ, bạn nên mang gel (trong khoảng 10-15 ngày)

+ Hoạt động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh:

+ Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học:

+ Tái thăm khám theo lịch của bác sĩ

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Nguồn: http://cachgiambeo.info/

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X