Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Ý kiến khách hàng giảm béo » Felicia Greenwald cô nàng người Mỹ đã giảm béo mất 33kg như thế nào?

Felicia Greenwald cô nàng người Mỹ đã giảm béo mất 33kg như thế nào?

Grand Canyon nổi tiếng bởi là người chiếm số cân nặng khủng 106 kg. Bất ngờ hơn cô đã giảm được 33 kg khi áp dụng phương châm giảm béo bằng những thói quen lành mạnh.

* Phong cách sống:

Grand Canyon chia sẻ: “Ở trường trung học, tôi cân nặng 79 kg. Tôi đã có cuộc sống năng động và tham gia các môn thể thao, nhưng khi tôi đi học đại học, cân nặng tôi đã tăng lên khoảng 9 kgĐó có lẽ là hậu quả của việc tôi đã dại dột dừng việc tập luyện thể dục thể thao cũng như từ bỏ một chế độ ăn kiêng giảm béo khoa học lành mạnh. Tôi kết bạn với các loại thực phẩm tại căn tin và hoàn toàn dừng tập luện”. Và cô đã tắng thêm 18 kg nữa từ khi sau tốt nghiệp vì thường xuyên hẹn hò với người yêu tại các cửa hàng đồ ăn đêm, tức là cô đã đạt tới mức 106kg.

Felicia Greenwald cô nàng người Mỹ đã giảm béo mất 33kg như thế nào? 1

Grand Canyon đã giảm được 33kg với những thói quen lành mạnh

* Sự thay đổi:

Sau khi Grand Canyon chia tay bạn trai, cô đã đi du lịch 4 ngày tại Grand Canyon với gia đình. Đến cuối chuyến đi,

anh em họ của cô nói rằng trông cô có vẻ gầy đi! Khi cô về nhà, cô đã cân và thấy rằng cô đã mất  khoảng 5 kg. Những con số làm cô cảm thấy thực sự tốt vì vậy cô đã cố gắng để kết hợp các thói quen từ chuyến du lịch đó vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Grand Canyon tiếp tục hành trình giảm béo bằng cách ngừng uống soda và bắt đầu nhấm nháp nước, cắt giảm các thức ăn nhanh, cô chuẩn bị bữa ăn của riêng mình và tập thể dục ít nhất năm ngày một tuần. Cô đã quyết định đơn giản hóa quá trình này bằng cách chuẩn bị thức ăn trước bằng cách mua tủ lạnh lớn hơn và máy ép trái cây, rau để có thể ăn vào mỗi buổi sáng. Và ăn trưa với súp, còn bữa tối cô ăn nhẹ.

Felicia Greenwald cô nàng người Mỹ đã giảm béo mất 33kg như thế nào? 2

Hình ảnh trước và sau giảm béo của Grand Canyon

Một bí quyết để cô giảm béo tốt hơn, đồng thời ngăn ngừa chán ăn cô thêm các loại ngũ cốc và các nguyên liệu khác nhau vào súp mỗi bữa ăn. Sau vài tháng, Grand Canyon đã giảm còn khoảng 82 kg.

Một thời gian sau Grand Canyon bắt đầu kinh doanh nghề nhiếp ảnh và sự căng thẳng đã tác động rất lớn trên cơ thể của cô. Trong suốt hai năm, thói quen tốt của Grand Canyon bắt đầu “bị quên lãng” và trọng lượng của cô liên tục dao động tăng lên khoảng 7 kg. Thay vì cố gắng gắn bó với những thói quen lành mạnh trước đây, cô bắt đầu cố gắng “ăn kiêng” bao gồm việc cắt đi carbs hoặc chỉ uống nước trái cây trong một tháng.

Felicia Greenwald cô nàng người Mỹ đã giảm béo mất 33kg như thế nào? 3

Hành trình giảm béo của Grand Canyon

Một người bạn của Grand Canyon nói với cô rằng cô ấy đã giảm béo nhanh chóng nhờ chương trình tập luyện gồm 6 tuần với các lớp đào tạo cường độ cao, một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và một kế hoạch bữa ăn để làm theo. Tôi đã do dự lúc đầu bởi vì các chương trình rất đắt tiền, nhưng sau khi tôi đã thử các lớp học đầu tiên, tôi đã quyết định làm điều đó. Việc tập luyện đã thực sự làm thay đổi tất cả các thời gian và giúp Grand Canyon bất ngờ bởi trọng lượng cơ thể của cô đã giảm đi rất nhiều cô đã giảm được hơn 9 kg sau kỳ tập luyện đó.

Grand Canyon nói rằng: “Hiện nay, tôi vẫn giữ được những thói quen ăn uống lành mạnh của mình. Hiện tại, tôi cân nặng 73 kg”. Giảm cân thành công đã giúp tôi đi ra khỏi vỏ ốc của mình và đã lấy lại được sự tự tin. Nó thực sự đã giúp tôi rất nhiều trong sự nghiệp trở thành một thợ chụp ảnh cưới, tôi có nhiều năng lượng để làm việc hơn”.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X