Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Ý kiến khách hàng giảm béo » Chia sẻ của khách hàng khi áp dụng công nghệ hủy mỡ 3D Lipo

Chia sẻ của khách hàng khi áp dụng công nghệ hủy mỡ 3D Lipo

phuhunhChi Hương Giang (42 tuổi, Bán hàng, Hải Phòng) 

Mình là Hương Giang, đã có 2 con. Sau khi sinh 2 con xong thì bụng mình bị xồ ra, nhìn xuống “mã” kinh khủng. Mình quyết tâm phải giảm mỡ ở bụng và lấy lại vóc dáng bằng được. Mình có hỏi thăm vài chị em thì được biết hiện nay có ông nghệ giảm mỡ bụng rất hiệu quả là 3D Lipo. Đắn đo mãi, cuối cùng mình quyết định đăng ký giảm mỡ bụng. Công nghệ giảm béo 3D Lipo đã giúp mình loại bỏ hoàn toàn ngấn mỡ dư thừa, bụng mình bây giờ săn chắc nhưng không cứng ngắc mà rất mềm mại.

Giảm mỡ bụng Body Laser-2Nguyễn Thị Hoa Phượng (41 tuổi, Kinh doanh, Hà Nội)

Mỗi sáng, trước khi đi làm, tôi thường rất lúng túng khi chọn quần áo bởi vì bắp chân của tôi hơi to và thừa nhiều mỡ trong khi đồng phục công ty yêu cầu phải diện váy ngắn ngang đùi. Nhân dịp sinh nhật tôi tròn 41 tuổi, các đồng nghiệp của tôi đã tặng tôi một phiếu điều trị giảm mỡ bắp chân bằng công nghệ Laser hủy mỡ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Trong quá trình giảm béo, tôi cảm nhận thấy rõ ràng lớp mỡ dần tan đi, bắp chân thon gọn, nhỏ hẳn lại. Chỉ sau 1 lần điều trị, tôi đã tự tin diện chiếc váy yêu thích từ lâu của tôi. Không chỉ bắp chân thon gọn lại, phần da vừa điều trị cũng săn và chắc lại chứ không nhẽo như trước.

Giảm mỡ bụng Body Laser-3Ninh Thị Lan Anh (29 tuổi, Nhân viên văn phòng, Nam Định)

Thói quen lười vận động khiến người em tích rất nhiều mỡ thừa, đặc biệt là phần bắp tay. Ước ao được diện những bộ cánh sexy cúp ngực khiến em quyết tâm phải giảm béo cho bằng được. Con bạn thân em đã đi giảm mỡ bắp tay ở Hà Nội bằng công nghệ hủy mỡ 3D Lipo rồi, em thấy rất ok nên cũng thử xem sao. Chỉ sau 1 lần đi giảm mỡ, bắp tay em đã nhỏ hẳn lại, sờ không còn thấy mỡ thừa. Bác sĩ cũng khuyên sau rằng khi điều trị thì không nên ngồi làm việc 1 chỗ quá lâu, nên thỉnh thoảng vận động cho cơ thể khỏe mạnh, vung chân vung tay nhiều cho mỡ đỡ bị tích tụ.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X