Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Ý kiến khách hàng giảm béo » Chia sẻ thực tế từ khách hàng sau giảm béo CN 3D Lipo

Chia sẻ thực tế từ khách hàng sau giảm béo CN 3D Lipo

Là bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ, 3D Lipo nhanh chóng trở thành lựa chọn số 1 của hơn 90% khách hàng có nhu cầu giảm mỡ tại đây. Còn ở Việt Nam, thực tế cho thấy, 3D Lipo có thể giúp giảm tới 45 cm cho khách hàng chỉ sau liệu trình từ 7 – 10 lần.

danh-gia-khach-hang-1

Chị Nguyễn Hải Lý, Nghệ An giảm 23 cm vòng bụng và eo

Tổng hợp đánh giá khách hàng giảm mỡ 3D Lipo

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo được áp dụng tại TMV Đông Á chưa lâu nhưng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Tiêu biểu trong số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ 3D Lipo là chị Nguyễn Hải Lý, 43 tuổi ở Nghệ An. Trước khi giảm mỡ 3D Lipo, vòng bụng và eo của chị Lý là 105 cm, tuy nhiên sau khi giảm mỡ với 3D Lipo, vòng eo đã giảm tới 45 cm (chỉ còn 70cm) chỉ sau 8 lần thực hiện.

danh-gia-khach-hang-2

Hình ảnh chị Lý thực hiện giảm mỡ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khi được trao đổi về vấn đề này, chị Lý chia sẻ “Thực sự là đến giờ tôi vẫn còn kinh ngạc, trước khi thực hiện, tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ giảm được nhiều đến thế, chỉ mong giảm được xuống dưới 90 cm vòng bụng và eo là đã mãn nguyện lắm rồi. Sau khi giảm mỡ xong, nhìn thấy mình trong gương, chính tôi cũng cảm thấy sững sờ. Chồng tôi cũng ngạc nhiên lắm, suýt nữa không nhận ra vợ.”

 danh-gia-khach-hang-3

Chị Nguyễn Hải Lý giảm từ 105 cm vòng bụng và eo xuống còn 70cm

Trước chị Lý, MC – cựu người mẫu Thúy Hằng là một trong những người đầu tiên sử dụng công nghệ 3D Lipo. Người mẫu 2 con cho biết cô rất bất ngờ với kết quả đạt được: “Cảm nhận đầu tiên của Hằng về 3D Lipo đó là Hằng thấy nó phù hợp vì thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng điều đặc biệt nhất có lẽ là ở kết quả. Thật ngạc nhiên vì Hằng đã giảm được vòng bụng và eo đến 12cm chỉ sau 7 lần thực hiện.

danh-gia-khach-hang-4

Thúy Hằng thực hiện giảm mỡ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á

danh-gia-khach-hang-5

Thúy Hằng giảm 18 cm vòng bụng và eo sau 7 lần điều trị

Giảm mỡ 3D Lipo không chỉ thu hút chị em phụ nữ sau sinh mà còn thu hút các khách hàng trẻ tuổi, kể cả nam giới. Chị Vũ Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương, giảm 13 cm vòng bụng và eo khi thực hiện với 3D Lipo. Chị Xuân cho biết rất hài lòng với kết quả và thực sự muốn giới thiệu công nghệ giảm mỡ này tới nhiều người khác có nhu cầu giảm mỡ.

danh-gia-khach-hang-6

Chị Vũ Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương, giảm 13 cm vòng bụng và eo

danh-gia-khach-hang-7

Hình ảnh trước và sau giảm mỡ của chị Vũ Thị Xuân

Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, giảm mỡ 3D Lipo cách đây 1 tháng, giảm 17 cm vòng bụng và vòng eo. Anh chia sẻ: “Tôi không béo lắm nhưng bụng thì rất to và nhiều mỡ. Khi được giới thiệu CN giảm mỡ 3D Lipo, tôi đã bị thuyết phục ngay và đăng ký thực hiện luôn. Kết quả thì tôi thấy rất là hài lòng”.

danh-gia-khach-hang-8

Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, giảm 17 cm vòng bụng và vòng eo

Đưa vào ứng dụng tại TMV Đông Á chưa lâu, nhưng công nghệ giảm béo 3D Lipo đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao, tạo “cơn sốt” trong lĩnh vực giảm béo 2 tháng vừa qua. Xem thêm “Cơn sốt” giảm mỡ 3D Lipo >>

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

  1. E sinh dc 6 tháng rồi, chi phí cho việc giảm eo như thế nào ạ

  2. minh dang bi tang can nhanh, thua mo bung nhiu nua, nhung minh o trong mien nam vay thj muon dung phuong phap body laser o dau duoc ạ


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X