Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Có nên lắc vòng để giảm béo bụng không?

Có nên lắc vòng để giảm béo bụng không?

Để giảm béo bụng nhiều chị em áp dụng biện pháp lắc vòng. Tuy nhiên có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng lắc vòng ảnh hưởng tới dạ con, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và khó sinh con. Vì thế có nên lắc vòng để giảm béo bụng không là câu hỏi được nhiều chị em bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp.

hoi Câu hỏi:

Thấy mấy chị em bảo lắc vòng có thể giảm béo bụng hiệu quả, tôi mua về tập lắc được một vài hôm, thấy người đau mỏi, đặc biệt là đau vùng bụng. Tôi hỏi ý kiến một vài người họ bảo không nên lắc vòng vì sau này khó có con. Lại có người bảo không sao cả, vì lắc vòng chỉ tác động vào bụng mà thôi. Tôi thấy hoang mang quá không biết có nên lắc vòng để giảm béo bụng không?  (Nguyễn Ngọc – TP.HCM)”

Có nên lắc vòng để giảm béo bụng không?

dap Trả lời: 

Lắc vòng là một cách giảm béo bụng hiệu quả có thể thấy rõ sau một thời gian tập luyện. Tuy nhiên, xoay quanh biện pháp này có rất nhiều ý kiến khác nhau. Có người cho rằng lắc vòng ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản khiến người phụ nữ khó có con, có người cho rằng lắc vòng hoàn toàn không gây hại tới việc sinh sản của phụ nữ.

Trên thực tế, lắc vòng tức là bạn đã tác động lực trực tiếp vào các cơ bụng làm đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng. Đồng thời, khiến các cơ lưng, hoàng và vùng tiểu khung có sự vận động mang lại hiệu quả giảm béo vùng bụng. 

Khoa học chứng minh rằng trung bình mỗi giờ lắc vòng bạn sẽ tiêu hao được 700 calo. Còn về độ an toàn thì nếu tập luyện đúng cách, đúng thời điểm, bạn sẽ không phải lo lắng gì. Điều đó có nghĩa là lắc vòng hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của người phụ nữ nếu bạn biết áp dụng đúng cách.

>>> Giảm béo bụng đơn giản bằng biện pháp lắc vòng đúng cách: 

Như vậy bạn đã biết được giảm béo bụng bằng cách lắc vòng có an toàn không, và cách lắc vòng đúng cách…. Có nên lắc vòng để giảm béo bụng không? Điều này sẽ tùy thuộc vào sự quyết định của bạn. Nếu không muốn giảm béo bằng cách lắc vòng mời bạn tham khảo giải pháp giảm béo an toàn và nhanh chóng bằng công nghệ cao >>> Hút mỡ công nghệ cao hiệu quả tới 95% đảm bảo an toàn cho vóc dáng thon gọn

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X