Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Chứng minh khoa học cơ chế loại bỏ mỡ thừa của 3D Lipo

Chứng minh khoa học cơ chế loại bỏ mỡ thừa của 3D Lipo

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ mang đến giải pháp giảm mỡ khoa học và kết quả điều trị đáng kinh ngạc cho khách hàng. 3D Lipo là phát minh mang tính đột phá được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ khuyên dùng.

Cơ chế giảm mỡ khoa học của 3D Lipo dựa trên ứng dụng tiên tiến của năng lượng sóng siêu âm hội tụ để hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn các tổ chức mỡ tích tụ dưới da. Sóng siêu âm từ lâu đã được ứng dụng trong y học để chẩn đoán (qua hình ảnh), cũng như trong trị liệu .

Chứng minh khoa học cơ chế loại bỏ mỡ thừa của 3D Lipo

 

Hình ảnh minh họa cơ chế hóa lỏng mỡ thừa của sóng siêu âm hội tụ

Theo các nhà khoa học Mỹ, sử dụng massage trong vòng 15 phút với cường độ trên 10KHz của sóng siêu âm thì có thể giúp chuyển hóa từ 4 – 5 cm mỡ thừa. Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo dựa trên ứng dụng này của sóng siêu âm nhưng tiên tiến và ưu việt hơn khi sử dụng sóng siêu âm hội tụ để tập trung năng lượng vào một tiêu điểm.

Video chứng minh cơ chế hóa lỏng mỡ thừa của sóng siêu âm hội tụ

Tiêu điểm hội tụ này cho phép hội tụ tại đúng điểm mỡ thừa trên vùng điều trị, tạo ra năng lượng mạnh và độ tập trung cao (tần số 200KHz với 5 triệu rung động/giây) tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất giúp giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn.

Video giảm mỡ công nghệ 3D Lipo Tiến sĩ Hoa Kỳ trực tiếp thực hiện

Mặt khác, điểm hội tụ này cho phép giới hạn và linh hoạt thay đổi bán kính tiếp xúc, đảm bảo chỉ tác động vào vùng mỡ thừa mà không thể tác động sâu hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh, đảm bảo nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng điều trị.

Hơn thế nữa, với việc sử dụng năng lượng mạnh và độ tập trung cao (tần số 200KHz với 5 triệu rung động/giây), 3D Lipo rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng, giúp khác hàng có ngay kết quả giảm mỡ như ý chỉ sau 7 ngày điều trị.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X