Chi phí giảm mỡ bụng 3D Lipo là bao nhiêu?

Em muốn hỏi thẩm mỹ viện là chi phí giảm béo bụng 3D Lipo là bao nhiêu và cần thực hiện mấy lần? (Hoàng Thị Lan, 40 tuổi, Hòa Bình)

Câu hỏi:

Tôi muốn đi giảm mỡ bụng vì lớp mỡ thừa vùng bụng khiến tôi xấu và chậm chạp hơn rất nhiều. Không biết chi phí giảm mỡ bụng bằng công nghệ loại bỏ mỡ thừa băng 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu và cần thực hiện mấy lần? Phương pháp này có thật sự an toàn không? (Hoàng Thị Lan, 40 tuổi, Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Thị Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của cachgiambeo.info. Lớp mỡ thừa vùng bụng là nguyên nhân khiến thân hình của chị em kém thon thả, thậm chí là trông có vẻ sồ sề hơn, cũng là tác nhân gây nên các chứng bệnh về tim mạch, tuần hoàn… Tuy vậy, bạn không nên quá lo lắng bởi tình trạng này hoàn toàn có thể được khắc phục triệt để với công nghệ 3D Lipo. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thì đây là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

Chi phí giảm mỡ bụng 3D Lipo là bao nhiêu?

Chi phí giảm mỡ bụng 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của bạn, thường dao động từ 15-20 triệu đồng cho giảm mỡ bụng trên, 10 -15 triệu cho giảm mỡ vùng bụng dưới và eo. Cần nhấn mạnh rằng, với công nghệ 3D Lipo, bạn chỉ cần điều trị 1 liệu trình từ 1-3 lần, mỗi lần 1-1.5 h đồng hồ, lớp mỡ thừa vùng bụng sẽ được hóa lỏng và giải phóng tối đa, đồng thời bề mặt da tại đây sẽ láng mịn hơn dưới tác động của chùm sóng siêu âm hội tụ.

Chi phí giảm mỡ bụng 3D Lipo là bao nhiêu?

 

Chi phí giảm mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á dao động từ 15 đến 20 triệu đồng

Giảm mỡ bụng bằng 3D Lipo có thật sự an toàn?

Như trên đã khẳng định, 3D Lipo là liệu pháp giảm béo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả triệt để và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của chị em. Công nghệ này hoạt động dựa trên tác dụng của năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào trong từng tế bào mỡ ẩn sâu trong lớp mỡ thừa vùng bụng, hóa lỏng và giải phóng chúng mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận, dây thần kinh, các bó cơ do đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Mặt khác, sóng siêu âm an toàn không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu trong tế tào nên không gây ra bất kì phản ứng phụ nào trong và sau giảm mỡ.

Đặc biệt, với phát minh độc đáo trong việc sử dụng hệ thống Camera tự động, màn hình 3D, quá trình trị liệu của khách hàng sẽ được phóng chiếu trực tiếp trên màn hình, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi chính xác và toàn diện quá trình trị liệu của mình từ đầu đến cuối. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội của 3D Lipo mà các công nghệ giảm mỡ trước đây không có được.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466