Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Câu chuyện giảm béo cảm động của doanh nhân Vũ Đức Thắng

Câu chuyện giảm béo cảm động của doanh nhân Vũ Đức Thắng

Nổi bật trong số khách hàng giảm béo thành công 3D Lipo phải kể đến là Chú Vũ Đức Thắng, doanh nhân thành đạt tại Bắc Ninh. Với Chú Thắng, giảm béo không đơn thuần chỉ là lấy lại vóc dáng mà còn lấy lại niềm vui hàng ngày và thay đổi hoàn toàn cuộc sống.

Câu chuyện giảm béo cảm động của chú Vũ Đức Thắng

Là một nghệ nhân chạm khắc gỗ, một doanh nhân thành công khắp năm châu, Chú Đức Thắng – đặc biệt giữ gìn ngoại hình cũng như sức khỏe của mình. Nhưng trong một tai nạn giao thông, chân phải của chú đã không thể hoạt động bình thường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

Ít vận động, ngồi nhiều một chỗ, tiệc tùng thường xuyên khiến vòng 2 tích tụ quá nhiều mỡ thừa, đi lại, sinh hoạt lại càng trở nên khó khăn, nặng nhọc hơn. Điều này đã làm chú luôn trăn trở và buồn bã.

giam-beo-1

Chú Thắng luôn trăn trở và buồn bã vì cân nặng ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

Chú Thắng chia sẻ: “Chú đã làm giảm béo rất nhiều nơi, kể cả những loại thuốc đắt tiền của Đức và nhiều nước trên thế giới nhưng không ăn thua, ngưng thuốc cái là lại béo lên ngay…”

Điều này lại làm chú càng trăn trở và buồn bã hơn. Vợ chú Thắng cũng chia sẻ thêm: “Chú muốn giảm béo lắm đề giảm bớt trọng lượng cơ thể đè lên đôi chân, đi lại và sinh hoạt được dễ dàng hơn…”

Thật may mắn, cuối cùng 2 vợ chồng chú cũng tìm được phương pháp giảm béo phù hợp, giúp chú Thắng lấy lại vóc dáng và niềm vui trong cuộc sống.

Câu chuyện giảm béo cảm động của doanh nhân Vũ Đức Thắng

Niềm vui trở lại với chú Thắng sau khi giảm béo thành công

Nói về kết quả giảm béo, chú Thắng rất sung sướng được chia sẻ: “Trước đây vòng bụng của chú là 110 cm, trọng lượng cơ thể rất lớn đè lên đôi chân, sau khi giảm béo, bụng chú chỉ còn 92cm, chú cảm thấy như mình bị bay dáng, đi lại sinh hoạt tiện hơn rất nhiều”.

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo với chú Thắng không đơn giản chỉ là việc lấy lại vóc dáng mà còn là thứ giúp chú tìm lại niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Nụ cười của một người đã từng u buồn, mặc cảm giờ đây lại luôn vui vẻ, đầy nhiệt huyết .

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X