Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Top 4 cách làm giảm mỡ mặt đơn giản, cực kỳ hiệu quả

Top 4 cách làm giảm mỡ mặt đơn giản, cực kỳ hiệu quả

Khuôn mặt chảy xệ, phì mỡ là nỗi ảm ảnh lớn của phái đẹp. Để nhanh chóng lấy lại sự thanh tú cho khuôn mặt, áp dụng nhanh top 4 cách làm giảm mỡ mặt cực kỳ đơn giản và hiệu quả dưới đây.

Cách làm giảm mỡ mặt: thổi không khí

Thổi không khí là động tác đơn giản nhưng có khả năng giảm béo mặt cực kỳ hiệu quả. Kiên trì thực hiện động tác liên tục nhiều lần và thường xuyên sẽ giúp cơ mặt vận động (đặc biệt là cơ má – nơi mỡ thừa được tích tụ nhiều nhất), hỗ trợ giảm béo mặt hiệu quả. Cách làm giảm mỡ mặt thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần:

Top 4 cách làm giảm mỡ mặt đơn giản, cực kỳ hiệu quả

Ngậm miệng kéo căng cơ má đến mức tối đa để giảm béo mặt

+ Ngậm miệng lại và thực hiện hóp má đến mức cảm thấy quai hàm và má bị kéo căng. Tiếp tục kéo căng cơ má tối đa và giữ hơi thở trong khoảng 15 giây.

+ Từ từ thở không khí ra khỏi miệng rồi nhanh chóng thực hiện lại động tác ban đầu. Kiên trì thực hiện ít nhất 5o lần cho mỗi ngày tập. Để cho hiệu quả giảm béo mặt nhanh hơn, bạn có thể đẩy không khí vào má trái rồi đẩy sang má bên phải và làm ngược lại. (Lưu ý vẫn ngậm miệng và kéo căng cơ má tối đa).

>> Xem thêm: Chia sẽ Top 3 cách giảm mỡ mặt nhanh chóng và hiệu quả với 1 lần duy nhất

Cách làm giảm mỡ mặt: Cười to hết cỡ

Cười không chỉ giúp cho tinh thần sảng khoái, tiêu tan mệt nhọc, giảm bạn cảm thấy tự tin yêu đời mà còn là cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả bạn không ngờ tới. Có thể nói đây là bài tập cho cơ mặt đơn giản nhất và có thể thực hiện ở bất cứ thời gian nào trong ngày.

Top 4 cách làm giảm mỡ mặt đơn giản, cực kỳ hiệu quả

Cười to hết cỡ cũng là bí quyết giảm béo mặt hiệu quả

Để cho hiệu quả giảm béo nhanh chóng, bạn có thể thực hiện bằng cách đứng trước gương, đóng môi lại, sau đó cười rộng tới mức tối đa. Giữ yên tư thế này trong vòng 10s sau đó tiếp tục nhăn mũi lại. Lặp đi lặp lại ít nhất 3o lần trong mỗi lần tập. Kiên trì tập luyện hàng ngày sẽ cho hiệu quả như ý.

Cách làm giảm mỡ mặt: Phồng má

Phồng má là biện pháp đơn giản nhưng cho hiệu quả giảm béo bất ngờ. Động tác này thực hiện hơi khác với bài tập thổi không khí. Cách thực hiện đơn giản như sau: giữ hơi trong miệng rồi ngậm chặt. Tiếp tục phồng má đến mức tối đa, giữ yên trong khoảng 20s rồi từ từ thả ra. Nhanh chóng lặp lại động tác này nhiều lần. Kiên trì cách làm giảm mỡ mặt này ít nhất 30 phút mỗi ngày.

cach-lam-giam-mo-mat-4

Kiên trì thực hiện bài tập phồng má ít nhất 30 phút mỗi ngày

Cách làm giảm mỡ mặt: Bĩu môi

Một bài tập khác giúp chị em giảm béo mặt hiệu quả là bũi môi. Động tác này không chỉ giúp cơ má được vận động mà còn kéo căng các vùng da khác trên mặt, hỗ trợ giảm béo hiệu quả. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần giữ chặt quai hàm, bũi môi cong tới mức tối đa đến mức cảm thấy cơ má bị hóp lại. Kiên trì thực hiện cách làm giảm mỡ mặt này ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Top 4 cách làm giảm mỡ mặt đơn giản, cực kỳ hiệu quả

Trên đây là các bài tập hỗ trợ giảm béo mặt hiệu quả. Tuy thực hiện đơn giản nhưng phương pháp này đòi hỏi bạn kiên trì trong thời gian dài. Hơn nữa, do chỉ tác động vận động cơ mặt nên không cho hiệu quả béo béo triệt để như mong muốn. Để giảm béo hiệu quả và nhanh chóng hơn, bạn có thể áp dụng giải pháp công nghệ cao.

Trong đó, 3D Lipo Plus là bước đột phá từ CN 3D Lipo, sử dụng sóng siêu âm hội tụ, tác động trực tiếp để hóa lỏng, loại bỏ mỡ thừa tới 95% rồi đào thải ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu âm. Do được thiết kế với tiết diện tròn và khả năng linh hoạt bán kính tiếp xúc, 3D Lipo tác động tập trung vào đúng điểm mỡ thừa, đặc biệt phù hợp với vùng mặt.

icon Cách giảm mỡ mặt tới 95% chỉ sau một lần thực hiện

Trên đây là các cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả bạn có thể áp dụng. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn như ý.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X