Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Đâu là cách giảm béo bụng nhanh nhất chỉ sau 1 lần?

Đâu là cách giảm béo bụng nhanh nhất chỉ sau 1 lần?

Đây là cách giảm béo bụng nhanh nhất là trăn trở của nhiều người. Để nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, thử ngay cách giảm béo bụng nhanh nhất chỉ sau 1 lần.

Nguyên tắc giảm mỡ bụng nhanh + triệt để?

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Paul – Dominique ROBERT – thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, mỡ bụng là một trong những phân vùng khó giảm trên cơ thể. Theo phân tích trực quan, mỡ thừa tồn tại ở hai dạng là mô mỡ mềm (nằm ngay trên lớp da bề mặt, mới hình thành) và mô mỡ cứng ( là những tổ chức mỡ thừa nằm sâu trong da, len lỏi cả trong dây thần kinh, hình thành thành khối, có liên kết rắn chắc với nhau nên rất khó phá vỡ). Hơn nữa, các mô mỡ cứng còn có liên kết toxin bao bọc bên ngoài nên không thể phân hủy bằng các biện pháp giảm béo thông thường.

Đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, triệt để chỉ sau 1 lần?

Tiến sĩ ROBERT phát biểu tại hội thảo về nguyên tắc giảm béo nhanh

Hiện nay có nhiều cách giảm béo bụng nhanh nhất khác nhau như bổ sung thực phẩm giảm béo, tập thể dục giảm béo bụng, uống thuốc giảm cân… Tuy nhiên, các phương pháp này đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài mới hỗ trợ đốt cháy được mô mỡ bề mặt và hoàn toàn không có khả năng phân hủy mô mỡ cứng nằm sâu trong da như đã trình bày ở trên. Do đó, các phương pháp giảm mỡ bằng phương pháp thông thường không thể cho kết quả giảm mỡ nhanh và triệt để.

cach-giam-mo-bung-nhanh-nhat-1

Phương pháp thông thường không loại bỏ được mô mỡ cứng nằm sâu dưới da

Cũng theo Tiến sĩ Robert, để giảm mỡ nhanh cần tác động trực tiếp để loại bỏ cả mô mỡ mềm và mô mỡ cứng trong thời gian ngắn nhất. Để làm được điều này, có 2 cách là hút mỡ và sử dụng năng lượng cao để tác động. Tuy nhiên hút mỡ là phương pháp tương đối nguy hiểm, do đó khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng. Còn lại là phương pháp sử dụng năng lượng cao để hóa lỏng, đốt cháy mỡ thừa. Cách giảm béo bụng nhanh nhất này được đánh giá cao hơn nhờ khả năng loại bỏ triệt để mỡ thừa triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn.

Khám khá cách giảm mỡ bụng nhanh nhất 3D Lipo Plus

Đáp ứng kỳ vọng giảm béo nhanh của khách hàng, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp giảm mỡ bụng 3D Lipo. Đây là bước tiến đột phá trong việc sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ, cho phép hóa lỏng tối đa tổ chức mỡ thừa rồi đào thải ra ngoài nhờ công nghệ nội soi siêu âm, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả 95%, nhanh chóng chỉ sau 1 lần.

cach-lam-giam-mo-bung-3

Dịch vụ giảm béo bụng CN 3D Lipo tại TMV Đông Á

Ngay sau khi tác động vùng bụng cần giảm mỡ, sóng siêu âm hội tụ (tần số 200KHz/ 5 triệu rung động/ s) sẽ tác động vào sâu bên trong, nhanh chóng hóa lỏng, đánh tan kể cả tế bào mỡ trắng rắn chắc nhất.

Đặc biệt, nhờ khả năng tác động tập trung và linh hoạt thay đổi bán kính tiếp xúc, cách giảm béo bụng nhanh nhất3D Lipo Plus cho phép loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến cấu trúc mô lành hay dây thần kinh xung quanh. Nhờ đó, khách hàng sau giảm béo không cần chăm sóc hay nghỉ dưỡng nhiều, rút ngắn thời gian thực hiện tới mức tối đa.

icon Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả tới 30cm chỉ sau 1 lần

cach-lam-giam-mo-bung-4

Một kết quả giảm mỡ bụng tại TMV Đông Á

Với hiệu quả giảm mỡ triệt để chỉ sau 1 lần, 3D Lipo Plus là cách giảm béo bụng nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện cho khách hàng. Hiện nay, dịch vụ giảm béo 3D Lipo đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết về phương pháp giảm béo này liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X