Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Top 3 bài tập giảm béo bụng bằng yoya hiệu quả

Top 3 bài tập giảm béo bụng bằng yoya hiệu quả

Không chỉ là bài tập dưỡng sinh, giảm nguy cơ tim mạch, yoga còn có khả năng giảm béo bụng không ngờ. Dưới đây là top 3 bài tập giảm béo bụng bằng yoga hiệu quả đã được Women Beauty Magazine Hoa Kỳ xếp hạng.

Bài tập vòng cung

Tư thế vòng cung là một trong những bài tập giảm béo bụng hiệu quả nhờ vận động nhiều ở vùng hông eo, đem đến kết quả giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngoài khả năng đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng, tư thế vòng cung còn là bí quyết giảm béo dành cho người sở hữu đùi, bắp tay quá khổ.

bai-tap-giam-beo-bung-1

Cong lưng thành cánh cung, đầu ngửa ra đằng sau

Cách thực hiện bài tập này như sau: Nằm úp xuống sàn nhà, hai tay duỗi thẳng đặt ngang hai bên cơ thể đồng thời hai chân khép lại, trán chạm đất. Tiếp theo, đưa hai tay ra sau, nhanh chóng nắm lấy bàn chân, từ từ mở rộng và nâng hai chân lên cao, phần lưng cong thành hình cánh cung, đầu ngửa ra đằng sau, thở tự nhiên, dừng lại trong vài giây và tiếp tục thực hiện ít nhất 30 phút.

Bài tập ưỡn ngực

Bài tập giảm béo bụng bằng tư thế nâng người được thực hiện như sau: nằm xuống, giữ thẳng lưng, hai tay đưa ra sau, chống xuống đất. Sau đó, co đầu gối lên, thu bắp chân về, đẩy mông lên cao tự nhiên sao cho cơ thể song song với mặt đất, hít thờ 2- 3 nhịp rồi hạ người tự nhiên.

bai-tap-giam-beo-bung-2

Nằm xuống, hai tay đưa ra sau, chống xuống đất

Kiên trì lặp đi lặp lại động tác này ít nhất nửa tiếng mỗi ngày. Đối với những người không quen tập luyện, động tác này sẽ gây đau nhức trong thời gian dài, do đó bạn phải thực sự kiên nhẫn.

Bài tập nâng người

Nâng người là bài tập giảm mỡ bụng thực hiện đơn giản hơn nâng ngực. Để giảm béo hiệu quả bạn phải nằm ngửa, cằm hướng về trần nhà, đẩy mông cao tối đa tạo thành góc vuông giữa chân và sàn nhà. Giữ yên tư thế và hít thờ 2- 3 nhịp, sau đó năng mông xuống và trở về tư thế căn bằng.
bai-tap-giam-beo-bung-3

Đẩy mông cao tối đa, cằm hướng về trần nhà

Trên đây là top 3 bài tập giảm béo bụng bằng yoga hiệu quả. Tuy nhiên, để giảm béo bụng nhanh chóng, bạn phải kiên trì thực hiện hàng tháng (sau 2- 3 tháng sẽ thấy vòng bụng thon gọn hơn). Để đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, bạn phải dồn sức để căng người tối đa, tập luyện vô cùng vất vả, có thể gây đau nhức, mỏi cơ đối với chị em không quen tập luyện.

Để giảm mỡ bụng nhanh chóng, triệt để mà không cần tập luyện, 3D Lipo là công nghệ giảm béo ưu việt từ Hoa Kỳ được chuyên gia khuyên sử dụng. Nhờ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ với năng lượng lớn, 3D Lipo tác động trực tiếp vào từng mô mỡ thừa, nóng chảy làm đứt gãy tối đa tổ chức Celluie, đem đến kết quả giảm mỡ tới 98% chỉ sau 2- 3 lần/ tuần thực hiện.
Hiện nay, dịch vụ giảm béo 3D Lipo đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X