Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả cho cả nam và nữ

Các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả cho cả nam và nữ

Chỉ cần một ít thời gian rảnh dỗi mỗi ngày bạn hãy bật nhạc thật sôi động và khởi động các bài tập thể dục giảm cân để giữ cho mình một vóc dáng thon thả. Cùng luyện tập theo các bài tập giảm cân dành cho cả nam và nữ dưới đây chỉ sau một tuần bạn sẽ có thân hình eo đẹp đến bất ngờ

Bài tập thể dục giảm cân thứ nhất:

Các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả cho cả nam và nữ 1

Bài tập thể dục giảm cân thứ nhất

+ Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai đánh mông mạnh qua trái rồi qua phải theo nhịp nhanh làm 2 lần mỗi lần 8 nhịp. Đồng thời đưa hai tay theo nhịp đánh mông

+ Tiếp theo vẫn động tác trên nhưng hai tay đưa lên cao bằng vai và chuyển động theo nhịp lắc mông

+ Nhịp 2 chuyển tay, một tay chống hông, một tay để vuông góc với cơ thể cùng chuyển động theo nhịp lắc mông như trên.

Bài tập thể dục giảm cân này giúp đốt cháy calo một cách nhanh chóng, vòng bụng vận động mạnh tác động vào các mô mỡ, làm hóa lỏng chúng qua đào thải ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên

Bài tập thể dục giảm cân thứ hai

Các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả cho cả nam và nữ 2

Bài tập thể dục giảm cân thứ hai

Nằm sấp người xuống sàn. Cong người từ từ nâng đầu và thân. Uốn cong đầu gối đồng thời nâng chân lên và cong lưng đến khi gần như chạm vào mông. Hai tay nắm lấy hai cổ chân và kéo lên. Giữ nguyên vị trí này, đầu ngưỡng cao cho đến khi bạn có thể. Lúc này bụng của bạn nằm trên sàn và chịu trọng lượng của cơ thể.

Với bài tập thể dục giảm cân này giúp cơ thể căng ra, các cơ bắp đùi, bụng, ngực và hông đều vận động. Kích thích và làm nóng lượng mỡ trong cơ thể và đốt cháy calo cao.

Bài tập thể dục giảm cân thứ ba:

Các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả cho cả nam và nữ 3

Bài tập thể dục giảm cân thứ ba:

+ Đứng thẳng người, chân phải co lên và tựa vào bên trong chân trái, chân trái đứng làm trụ, càng cao càng tốt. Tốt nhất là trên đầu gối để các cơ giãn đều. Các ngón chân của bàn chân phải này nên đặt thẳng nhọn xuống dưới mặt đất. Bàn chân trái ép vào sàn nhà, chân phải giữ cong nhưng để thoải mái.

+ Hai tay chấp lại với nhau, khi đưa hai tay lên trên đầu cùng hít thở sâu, khi đưa tay xuống dưới thở nhẹ nhàng. Giữ tư thế này trong 30 giây và đổi chân tập lại. Lợi ích từ bài tập thể dục giảm cân này giúp cho bộ phận cơ thể căng toàn bộ. Tăng cường sự dẻo dai cho chân. Đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh hơn. Làm cho hông và đầu gối linh hoạt hơn, . Với bài tập này tập khoảng 20 phút cho buổi sáng và buổi tối.

Các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả cho cả nam và nữ 4

phương pháp giảm béo bằng công nghệ 3Dlipo

Bạn hãy bai tap giam mo bung trên đây đều đặn thường xuyên. Cố gắng dành ra 20 phút mỗi ngày để luyện tập sẽ giúp bạn có được thân hình eo thon, gọn đẹp. Bên cạnh việc tập luyện bạn có thể áp dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ 3Dlipo. Đây là giải pháp giản cân, giảm béo nhanh là nhiều người thực hiện. Công nghệ giảm béo này được ưa chuộng bởi khả năng giảm béo, giảm mỡ bụng triệt để nhanh chóng chỉ một lần duy nhất, bạn không cần phải tập luyện, không cần phải ăn kiêng mà vẫn có được vóc dáng như người mẫu.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X