Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả đang là mối quan tâm của rất nhiều bạn gái. Nhanh tay áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ để sở hữu vòng eo thon gọn như mơ ước.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả đang là mối quan tâm của rất nhiều bạn gái. Nhanh tay áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ dưới đây để sở hữu vòng eo thon gọn như mơ ước.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữSở hữu vòng eo thon gọn là mong ước của nhiều bạn gái

Chống đẩy

Để có hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh chóng, bạn nên thực hiện bài tập bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất tác động mạnh vào cơ bụng, giúp đốt cháy các mô mỡ vùng bụng một cách hiệu quả nhất. Đây là bài tập có thể gây ra cảm giác mệt mỏi, đau nhức cho những bạn nữ không quen vận động. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì thực hiện cách giảm béo này đều đặn thì chỉ sau một tháng, bạn sẽ thấy vòng eo của mình trở nên thon gọn bất ngờ.

 Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

Chống hai tay xuống mặt sàn, toàn thân duỗi thẳng

Cách thực hiện bài tập chống đẩy như sau: Chống hai tay xuống mặt sàn, toàn thân duỗi thẳng, sau đó đẩy mông lên thật cao để tạo thành một góc vuông giữa chân và lưng, đồng thời chân phải kéo về phía trước và hai bàn chân phải đặt xuống mặt sàn. Sau đó, bạn tiếp tục hạ người một cách từ từ xuống sàn, đồng thời ép hông xuống , hay tay phải chống căng, ngửa cổ và kéo lưng về phía sau.

Nâng người

Khác với động tác giảm mỡ bụng ở bài tập trên, nâng người là bài tập thể dục giảm mỡ bụng này dễ thực hiện hơn. Đây là cách giảm béo bụng giúp cơ bụng săn chắc, gợi cảm được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

Nâng người là bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả

Để thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng này trước tiên bạn cần chuẩn bị một cái ghế, cao chứng 30- 40 cm. Sau đó, bạn đặt 2 bàn tay lên bề mặt ghế sao cho vị trí đặt tay cao hơn chân. Toàn thân tạo thành một đường thẳng, hạ thấp cơ thể cho đến khi ngực chạm vào 2 bàn tay.

Giữ nguyên động tác này trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Lặp đi lặp lại động tác này tư 30 phút – 1 tiếng và kết hợp thực hiện thường xuyên 1 lần/ 1 ngày.

Nằm ngửa

Không có sự thay đổi nhiều về các thao tác, năm ngửa là một trong những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho chị em phụ nữ. Tuy thao tác thực hiện không khó nhưng đòi hỏi chị em thật sự kiên trì và chịu đựng vì cảm giác đau đớn là không thể tránh khỏi trong những ngày đầu tiên.

Thao tác thực hiện như sau: Bạn nằm trên sàn, tạo tư thế hai chân vuông góc. Đồng thời lưng uốn cong, hay tay chạm sàn. Sau đó, bạn từ hạ hai tay xuống song song với thân, rồi mở rộng đầu gối, đồng thời lưng nâng cao, đầu chạm sàn.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữNằm ngửa trên sàn tạo tư thế hai chân vuông góc

Trên đây là các bài tập bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho nữ mà bạn có thể áp dụng thường xuyên tại nhà. Tuy nhiên các bài tập này chỉ cho kết quả khi bạn kiên trì thực hiện hằng ngày. Lưu ý, hiện tượng đau nhức toàn thân sẽ xảy ra đối với những chị em phụ nữ không quen tập luyện do cơ bắp toàn bộ cơ thể phải hoạt động với cương độ cao nên. Việc ngưng tập luyện đột ngột càng khiến cho vòng bụng càng phình to hơn.

Để không phải luyện tập khổ sở mà vẫn nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn, 3D Lipo là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất mà đội ngũ chuyên gia khuyên bạn nên tin dùng.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

 

Công nghệ 3D Lipo là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất 2014

Hiện nay, 3D Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến bậc nhất 2014, sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ. Đây là công nghệ giảm béo đã được các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, đem đến kết quả giảm mỡ king ngạc cho khách hàng chỉ sau 7 tuần điều trị.

Hiện nay, dịch vụ giảm mỡ công nghệ 3D  Lipo đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông á. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.