Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 2015

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 2015, được nhiều eva áp dụng và các chuyên gia khuyên dùng, mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn hoàn hảo, tự tin diện trang phục...

Bạn đang loay hoay tìm kiếm các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả. Dưới đây là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 2015 mà bạn có thể áp dụng tại nhà để nhanh chóng sở hữu vòng eo thon thả như mong muốn.

Bài tập giảm mỡ bụng chống tay

Chống tay là một trong những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả, đơn giản mà bạn có thể áp dụng tại nhà. So với các giải pháp giảm béo khác, chống tay là bài tập dễ thực hiện với những thao tác đơn giản.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 2014

Chống tay là bài tập giảm béo bụng dễ thực hiện tại nhà

Để thực hiện cách giảm béo này bạn chỉ cấn nằm sấp xuống sàn sao cho toàn thân tựa lên hai cánh tay, duỗi thẳng chân, giữ thẳng lưng và đồng thời hóp bụng lại. Giữ tư thế này khoảng 13 giây, sau đó nghỉ 5 giây rồi hạ gối xuống sàn.

Thực hiện động tác này 10 lần/ ngày và kiên trì thực hiện hàng ngày, chỉ sau một vài tháng, bạn sẽ thấy vòng eo của mình giảm đi đáng kể.

Bài tập giảm mỡ bụng gập người

So với chống tay, thao tác của bài tập giảm mỡ bụng gập người thực hiện khó hơn. Trong những lần tập đầu tiên, các động tác này rất có thể khiến bạn cảm thấy đau đớn, toàn thân mỏi nhức, nhưng chỉ sau vài tháng tập luyện, vùng mỡ thừa ở eo sẽ giảm đi nhanh chóng.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 2014

Nằm nghiêng về phía bên trái sao cho chân tạo thành 1 góc 30 độ

Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả này, bạn chỉ cần nằm nghiêng về phía bên trái sao cho chân tạo thành 1 góc 30 độ với hông, đồng thời xuôi tay trái xuống sàn, đồng thời đặt tay phải ra sau đầu. Nâng chân trái lên khỏi mặt sàn, nhấc người lên hướng về phía chân, rồi từ từ trở về vị trí ban đầu.

Kiên trì thực hiện 25 lần/ ngày. Sau 2- 3 tháng, vùng eo của bạn sẽ trở nên thon gọn và quyễn rũ bất ngờ lên trông thấy.

Bài tập giảm mỡ bụng nâng chân

Nâng chân tưởng chừng là động tác để giảm mỡ đùi, mỡ bắp chân nhưng theo nhiều ngiên cứu chỉ ra, đây lại là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhiều người không ngờ tới. Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này, bạn thực hiện các thao tác sau:

Nằm ngửa trên sàn, hai tay xuôi theo chân, đồng thời chân co lên sao cho đầu gối hướng ra ngoài còn lòng bàn chân thì chạm vào nhau. Vẫn giữ tư thế này, từ từ nâng chân lên đến khi mũi bàn chân hướng thẳng lên trần và hông cách mặt sàn.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 2014

Nằm ngửa trên sàn đồng thời chân co lên sao cho đầu gối hướng ra ngoài

Cuối cùng, từ từ trở về tư thế ban đầu. Kiên trì thực hiện liên tục bài tập giảm mỡ bụng từ 15- 25 lần/ ngày, lượng mỡ thừa tại vùng bụng sẽ được tiêu hủy đáng kể.

Bài tập xoay toàn thân

Một trong những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua chính là bài tập xoay toàn thân. Để thực hiện bài tập này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như sau: Nằm ngửa trên sàn, hai tay xuôi theo chân, đồng thời chân co lên sao cho đầu gối hướng ra ngoài , đồng thời co bụng lại, nâng vai và chân lên cách mặt sàn 15cm.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 2014Nằm ngửa trên sàn đồng thời chân co lên sao cho đầu gối

Giữ nguyên tư thế này trong 15 giây, rồi úp người xuống nhưng vẫn giữ cho chân và vai cách sàn khoảng 20cm. Kiên trì thực hiện 15 lần trên ngày. Sau vài tháng, bạn sẽ không chỉ bất ngờ vì vòng eo trở nên thon gọn mà cơ thể cũng trở nên săn chắc bất ngờ.

Trên đây là các bài tập bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả dành cho nữ mà bạn có thể áp dụng thường xuyên tại nhà. Để không phải luyện tập khổ sở mà vẫn nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn, cách giảm béo bụng hiệu quả nhất 3D Lipo mà các chuyên gia khuyên bạn nên tin dùng.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất 2014

3D Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến bậc nhất 2014

Hiện nay, 3D Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến bậc nhất 2014, sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ. Đây là công nghệ giảm béo đã được các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, đem đến kết quả giảm mỡ king ngạc cho khách hàng chỉ sau 7 tuần điều trị.

Hiện nay, dịch vụ giảm mỡ công nghệ 3D  Lipo đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông á. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.