Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » Ăn gì để giảm béo đùi nhanh chóng chỉ sau 1 tuần?

Ăn gì để giảm béo đùi nhanh chóng chỉ sau 1 tuần?

Ăn gì để giảm béo đùi nhanh chóng chỉ sau 1 tuần có phải là điều không tưởng? Áp dụng một trong các cách dưới đây để kiểm chứng độ hiệu quả ngay.

Ăn gì để giảm béo đùi hiệu quả ?

+ Bí xanh + dứa: Có thể bạn chưa biết nhưng bí xanh và dứa là sự kết hợp tuyệt vời giúp giảm cân hiệu quả. Trong đó, bí xanh chứa nhiều hyterin – caperic (hợp chất có khả năng ngăn ngừa tích tụ mỡ trong cơ thể. Đặc biệt dưa xanh chứa nhiều Bromelin nên có khả năng hỗ trợ tiêu thụ calo nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp giảm béo này đòi hỏi kiên trì hàng tuần, sau khoảng 3- 5 tháng sẽ cho hiệu quả.

an-gi-de-giam-beo-dui-1

Khoai lang là bí quyết giảm béo đùi hiệu quả tại nhà

+ Khoai lang luộc: Khoai lang chứa nhiều chất xơ nên có tác dụng làm no ống tiêu hóa nhanh chóng. Nhờ vậy, khi ăn khoai lang bạn sẽ ít cảm thấy bị đói. Không chỉ có vậy, thành phần dinh dưỡng trong khoai lang còn có tác dụng ngăn ngừa chất béo tích tụ rất hiệu quả. Với hiệu quả như vậy, khoai lang có thể là đáp số cho câu hỏi ăn gì để giảm mỡ đùi hiệu quả của bạn.

Thực phẩm tự nhiên có khả năng giảm béo đùi chỉ sau 1 tuần?

Như đã trình bày ở trên, bí xanh + dứa và khoai lang là 2 thực phẩm có khả năng giảm mỡ đùi hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho hiệu quả sau một thời gian dài áp dụng, do đó không thể giảm béo đùi nhanh chóng chỉ sau 1 tuần.

an-gi-de-giam-beo-dui-2

Thực phẩm tự nhiên không cho hiệu giảm giảm béo đùi trong 1 tuần

Lí giải điều này, tiến sĩ Paul-Dominique ROBERT, thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ khẳng định, cấu tạo mỡ vùng đùi bao gồm mô mỡ mềm và mô mỡ cứng. Trong đó, mô mỡ cứng bao gồm các tế bào mỡ trắng, len lỏi sâu trong biểu bì da và dây thần kinh. Để loại bỏ được những tế bào mỡ này, cần có sự cap thiệp của công nghệ cao. Trong khi các phương pháp thông thường chỉ có thể tác động vào mô mỡ mềm, do đó hoàn toàn không cho hiệu quả giảm mỡ nhanh chỉ sau 1 tuần.

Để giảm mỡ nhanh chỉ sau 1 tuần, 3D Lipo là phương pháp bạn có thể tin tưởng sử dụng. Đây là công nghệ giảm mỡ thế hệ mới nhất từ Hoa Kỳ, sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ, cho phép tác động, hóa lỏng tối đa tổ chức mỡ thừa kể cả những tổ chức ăn sâu, len lỏi vào trong dây thần kinh, giúp giảm mỡ hiệu quả tới 90% chỉ sau 7- 10 lần.

an-gi-de-giam-beo-dui-3

3D Lipo phương pháp giảm béo đùi được chuyên gia đánh giá cao

Nhờ thiết bị camera màn hình 3D, phương pháp giảm béo 3D Lipo tác động tập trung vào đúng điểm mỡ thừa mà không thể tác động sâu hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới tế bào mô lành và dây thần kinh xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện nay, dịch vụ giảm mỡ 3D Lipo đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X