3D Lipo loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn – Thúy Hằng đã giảm 12cm sau 1 tuần

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ trong việc loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn. Thực tế cho thấy 3D Lipo có thể giúp người mẫu Thúy Hằng giảm 12cm vòng bụng và […]

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ trong việc loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn. Thực tế cho thấy 3D Lipo có thể giúp người mẫu Thúy Hằng giảm 12cm vòng bụng và eo chỉ sau 1 tuần điều trị.

 

3D LIPO – CÔNG NGHỆ LOẠI BỎ MỠ THỪA HOÀN TOÀN

no1Giảm mỡ triệt để, giảm đến 45 cm sau 1 tuần

Nhờ ứng dụng tiên tiến của sóng siêu âm hội tụ thế hệ mới cho phép hội tụ tại đúng điểm mỡ thừa, tạo ra năng lượng mạnh và độ tập trung cao làm nóng chảy các mô mỡ, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

arr Giảm đến 95% lượng mỡ thừa.
3D Lipo loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn – Thúy Hằng đã giảm 12cm sau 1 tuần

 

Thúy Hằng thực hiện giảm mỡ 3D Lipo tại TMV Đông Á

Thực tế cho thấy công nghệ này đã giúp người mẫu Thúy Hằng giảm 12cm vòng bụng và eo. Đặc biệt, nổi bật trong số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ 3D Lipo mang lại kết quả không tưởng là chị Nguyễn Hải Lý, Nghệ An giảm từ 105cm vòng bụng và eo xuống còn 70cm, giảm đến 45 cm sau 1 tuần thực hiện.

Xem chi tiết >>

no1Vùng da sau điều trị săn chắc, mịn màng

Nhiệt lượng từ ánh sáng hồng ngoại đa chiều của 3D Lipo giúp hàn gắn cấu trúc sợi collagen và elasti, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu

arr2 Làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

Video giảm mỡ công nghệ 3D Lipo

no1Thực hiện nhanh chóng

Nhờ năng lượng mạnh và độ tập trung cao, sóng siêu âm hội tụ cho phép hóa lỏng mỡ thừa trong thời gian ngắn nhất, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

arr2 Cho kết quả giảm mỡ hoàn hảo ngay sau điều trị.

no1Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

+ Được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn tuyệt đối.

+ Với thiết bị định vị thông minh, 3D Lipo đảm bảo năng lượng chỉ tác động chính xác lên các mô mỡ thừa mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

bs-tu-van

THÚY HẰNG ĐÃ GIẢM 12CM VÒNG BỤNG NHỜ 3D LIPO

3D Lipo loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn – Thúy Hằng đã giảm 12cm sau 1 tuần

3D Lipo loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn – Thúy Hằng đã giảm 12cm sau 1 tuần

 

 

Thúy Hằng vừa thực hiện giảm mỡ vừa theo dõi kết quả trên màn hình 3D

khuyen-mai-5

Thúy Hằng giảm 12 cm vòng bụng và eo chỉ sau 7 ngày

Một trong những người đầu tiên sử dụng công nghệ 3D Lipo tại Việt Nam là MC, cựu người mẫu Thúy Hằng. Cựu người mẫu cho biết cô rất hài lòng với kết quả đạt được: “Cảm nhận đầu tiên của Hằng về 3D Lipo đó là Hằng thấy nó phù hợp vì thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian và công sức của Hằng. Nhưng điều đặc biệt là 3D Lipo cho Hằng một kết quả quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của Hằng giảm đến 12cm chỉ sau 2 lần thực hiện, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

khuyen-mai-6

 

Chị Nguyễn Hải Lý, Nghệ An giảm 45 cm vòng bụng và eo sau 1 tuần điều trị

Đặc biệt, nổi bật trong số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ 3D Lipo mang lại kết quả không tưởng là chị Nguyễn Hải Lý, 43 tuổi ở Nghệ An. Trước khi giảm mỡ với 3D Lipo, vòng bụng và eo của chị Lý là 105 cm, sau khi giảm mỡ với 3D Lipo, vòng eo của chị chỉ còn 70 cm, giảm đến 45 cm chỉ sau 2 lần điều trị.

khuyen-mai-7

 

Chị Vũ Thị Xuân 26 tuổi, Hải Dương, giảm 13 cm vòng bụng và eo

Chị Vũ Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương, giảm 13 cm vòng bụng và eo khi thực hiện với 3D Lipo: “Mình chưa lập gia đình nhưng do ăn nhiều, ngồi nhiều nên bụng mình nó cứ phình ra, ngân ngấn mỡ mặc dù mình không béo, xem video giảm mỡ 3D Lipo thấy ưng quá nên mình quyết định làm luôn”.

khuyen-mai-8

 

Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, giảm 17 cm vòng bụng và vòng eo

Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, giảm mỡ 3D Lipo cách đây 1 tháng, giảm 17 cm vòng bụng và vòng eo, anh Nhật chia sẻ “Thật tình vì là nam nên mình cũng ngại nhắc đến vấn đề thẩm mỹ lắm, lăn tăn mãi mới dám đi giảm mỡ nhưng kết quả thì ngoài sự mong đợi mình, mình đã giảm được 17cm vòng bụng và eo…”

bs-tu-van

MỪNG GIÁNG SINH – QUÀ TẶNG LỚN

 

Tưng bừng chào đón Noel và Tết dương lịch 2014 cũng như tỏ lòng tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong thời gian vừa qua, Đông Á trân trọng gửi tới quý khách hàng quà tặng đặc biệt dành cho dịch vụ giảm mỡ 3D Lipo như sau:

gift-noel Tặng thẻ Ưu đãi 10 triệu cho khách hàng Giảm mỡ bụng toàn thể (Giảm mỡ bụng  +  Eo)

gift-noelTặng thẻ Ưu đãi 15 triệu cho khách hàng Giảm mỡ bụng toàn thể + Giảm mỡ 1 phân vùng khác

gift-noel Tăng thẻ Ưu đãi 20 triệu cho khách hàng Giảm mỡ Toàn Thân: Giảm mỡ bụng toàn thể + Giảm mỡ 2 phân vùng khác.

Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất từ 10/12/2014 đến hết ngày 30/12/2014
Áp dụng cho  cho cơ sở TMV Đông Á tại 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và cơ sở tại số 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM.

Xem chi phí giảm mỡ 3D Lipo >>
dang-ky-dich-vu