Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » 3D Lipo: Giải pháp giảm béo toàn thân hiệu quả tới 90%

3D Lipo: Giải pháp giảm béo toàn thân hiệu quả tới 90%

Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, 3D Lipo là giải pháp giảm béo toàn thân hiệu quả đến 90%, mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn, quyến rũ đến từng milimet chỉ trong liệu trình điều trị ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi phân vùng trên cơ thể.

3D Lipo: Giải pháp giảm béo toàn thân hiệu quả đến 90%

Là bước tiến trong ngành thẩm mỹ Hoa Kỳ, 3D Lipo được thiết kế thông minh với đầu tiếp xúc nhỏ, có khả năng thay đổi bán kính tiếp xúc cho phù hợp với mọi phân vùng trên cơ thể ( kể cả cằm, mặt, bắp tay, bắp chân). Kết hợp với thiết bị camera 3D màn hình cảm ứng, 3D Lipo cho phép bác sĩ quan sát chính xác từng tế bào mô mỡ, từ đó điều chỉnh tần số dao động của sóng siêu âm phù hợp với từng phân vùng cần giảm béo mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

3D Lipo: Giải pháp giảm béo toàn thân hiệu quả tới 90% 1

Giảm béo toàn thân hiệu quả công nghệ 3D Lipo

Nhờ sử dụng sóng siêu âm hội tụ, 3D Lipo còn có khả năng loại bỏ các những mô mỡ cứng nằm sâu dưới da và len lỏi trong dây thần kinh, giúp giảm béo toàn thân hiệu quả cả ở những phân vùng khó giảm nhất trên cơ thể như vùng đùi, vùng mặt, mang tới hiệu quả đến 90%, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Chứng minh khoa học giảm béo toàn thân hiệu quả 3D Lipo

Cơ chế giảm mỡ khoa học của 3D Lipo là sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ để hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn các tổ chức mỡ tích tụ dưới da. Nhờ khả năng tác động tập trung vào một tiêu điểm, phương pháp giảm béo 3D Lipo, cho phép hội tụ sóng siêu âm tại đúng phân vùng mỡ thừa cần điều trị.

giam-beo-toan-than-hieu-qua-3

Sóng siêu âm hội tụ có khả năng tác động tổ chức mỡ thừa nằm sâu dưới da

Theo đó, năng lượng mạnh (tần số 200KHz với 5 triệu rung động/giây) tác động vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy mô mỡ cũng như làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất giúp giảm mỡ hiệu quả tới 95%.

Mặt khác, nhờ khả năng thay đổi bán kính tiếp xúc và linh hoạt điều chỉnh tần số dao động, giảm mỡ đùi 3D Lipo chỉ tác động chính xác vào vùng mỡ thừa mà không tác động sâu hơn, do đó không làm ảnh hưởng tới mô lành, mạch máu xung quanh, đảm bảo nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Video chứng minh kết quả giảm mỡ của chùm sóng siêu âm hội tụ

Hiện nay, dịch vụ giảm béo toàn thân hiệu quả 3D Lipo đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Chuyên gia nói gì về phương pháp giảm mỡ toàn thân 3D Lipo?

Theo BS TS Paul ROBERT – Thành viên Hội phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết:

3D Lipo: Giải pháp giảm béo toàn thân hiệu quả tới 90% 4

BS TS Paul Robert tại hội thảo giảm mỡ 3D Lipo tại TMV Đông Á

” 3D Lipo là phát minh quan trọng, được nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực giảm béo toàn thân. Với cơ thể hoạt động tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ hiện đại, 3D Lipo có khả năng tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa, hóa lỏng và đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên, cùng lúc có thể tác động tới các phân vùng khác nhau trên cơ thể.”

Ông cho biết thêm:

3D Lipo được chúng tôi đánh giá là cách giảm béo toàn thân nhanh nhất và hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong ngành thẩm mỹ. Nó cho phép khách hàng rút ngắn tối đa thời gian điều trị, có thể nhìn thấy kết quả thẩm mỹ trong thời gian ngắn. Tại Việt Nam, chúng tôi đã chuyển giao công nghệ giảm mỡ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á”

Là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, 3D Lipo mang đến cho khách hàng kết quả vượt trội vợi vóc dáng thon gọn, quyết rũ đến từng milimet.

Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X