Cách giảm béo

Giải pháp giảm béo độc quyền từ Hoa Kỳ

Hotline
Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng Việt Giảm béo bụng an toàn bằng tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức giảm béo » 3 Lợi ích khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D lipo Plus

3 Lợi ích khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D lipo Plus

Có nhiều cách giảm mỡ bụng hiệu quả , trong đó giảm mỡ bằng công nghệ 3D lipo là giải pháp được nhiều lựa chọn nhất bởi tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại nhiều lợi ít, đáp ứng đúng mong muốn của mọi khách hàng.

Giảm mỡ bụng nhanh

Tiết kiệm tối đa thời gian bằng cách sử dụng kỹ thuật định vị 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động đúng các mô mỡ, đánh tan và hóa lỏng mỡ thừa 3D Lipo mang đến kết quả giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ trong 1 tuần.

Thao tác thực hiện nhanh chóng, quy trình nhanh gọn trong 4 bước làm rút ngắn thời gian và liệu trình điều trị, phương pháp phù hợp với tất cả đối tượng nhất là những người bận rộn.

gim-mo-bung

Dịch vụ giảm mỡ bằng 3D Lipo tại TMV Đông Á

Giảm mỡ bụng an toàn

cách giảm mỡ bụng công nghệ hiện đại, được tổ chức y tế FDA và tiêu chuẩn CE cấp giấy chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn 3D Lipo giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

giam-mo-bung

Kết quả sau giảm mỡ 

Với thiết bị định vị thông minh, 3D Lipo đảm bảo tác động chính xác lên các mô mỡ thừa mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Hệ sóng siêu cho phép hội tụ tại đúng điểm mỡ thừa, giới hạn và linh hoạt thay đổi bán kính tiếp xúc, đảm bảo chỉ tác động vào vùng mỡ thừa mà không thể tác động sâu hơn.

Mỡ không tái phát trở lại

Mỡ thừa sau khi được hóa lỏng bằng năng lượng sóng siêu âm hội tụ thế hệ mới sẽ được giải phóng triệt để qua đường bài tiết tự nhiên hoặc qua thiết bị nội soi siêu âm đảm tiêu hủy mỡ triệt để, ngăn chặn tình trạng mỡ tái phát trở lại.

Nguồn: http://cachgiambeo.info/

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Trị nám da mặt hiệu quả - botox Cách chữa nám da hiệu quả - restylane Trị nám da mặt hiệu quả - dual yellow Trị nám da mặt hiệu quả - zeltiq Trị nám da mặt hiệu quả - thermage
X